Thiết kế, thi công nội thất shop quần áo, thời trang chất lượng tại Quận 11, TP Hồ Chí Minh

0
2274
Thiết kế nội thất góc nhìn từ cửa vào của Shop

Công Ty Xây Dựng Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất cửa hàng Shop thời trang đẹp tại TP Hồ Chí Minh.

Thiết kế shop thời trang, cửa hàng quần áo thời trang là một công việc đặc biệt quan trọng không thể thiếu khi mở kinh doanh một shop thời trang. Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất cho shop thời trang nam, nữ có thể tham khảo tìm hiểu một vài mẫu thiết kế shop thời trang, cửa hàng thời trang dưới đây của nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu.

Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu được biết đến là một trong những công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất cửa hàng shop thời trang quần áo, thời trang nam nữ trên khắp các tỉnh thành cả nước với những mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang theo các phong cách khác nhau, shop phụ kiện thời trang đẹp mắt ấn tượng.

Lựa chọn thiết kế những không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp cho Shop nhà Bạn sẽ giúp nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm bạn định kinh doanh. Nội thất của Shop cũng một phần ảnh hưởng trực tiếp đến gia thành và các kinh doanh của Bạn. Khi Bạn vào một nơi sang trọng để mua một đồ cho mình Bạn luôn cảm thấy tin tưởng về thương hiệu mình đang sử dụng. Không gian nội thất của Shop là cả bộ mặt khẳng định tên tuổi cho nhãn hàng nhà Bạn.

Mới đây nhất chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công nội thất cho một SHOP của nhãn hàng nổi tiếng ADAM STORE dưới đây là một số hình ảnh về nó:

 

 

Thiết kế nội thất góc nhìn từ cửa vào của Shop

Không gian nội thất của shop chỉ sử dụng hai tông màu trắng và đen kết hợp sử dụng ánh sáng vàng đem lại những nét độc đáo thể hiện tính chất sang trọng quý phái phù hợp với sự lịch lãm của nhãn hiệu Shop nam ADAM STORE. Sắp xếp lựa chọn một cách hợp lý với không gian tủ giá treo quần áo hai bên một dãy bàn ở giữa tạo thành hai lối đi hai bên thuận tiện cho việc xem đồ và lựa chọn. Ánh đèn vàng luôn mang đến cho các đồ thời trang sự ăn ý về màu sắc làm tăng thêm sự cuốn hút đẹp mắt cho đồ thời trang.

Không gian nội thất nơi đón tiếp các vị khách khi đến với Shop
Không gian nội thất sang trọng quý phái

Một không gian tiếp khách của nhãn hàng ADAM STOR được đặt ngay sau bức tường ngăn có gắn logo của nhãn hàng. Thiết kế phòng tiếp khách kín đáo để tạo nên sự quy mô cho Shop không bị phá vỡ không gian bởi không gian tiếp khách. Một quy mô bán hàng chuyên nghiệp đòi hỏi không gian phải thỏa mãn đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mĩ tránh bị giãn đoạn bằng các không gian riêng tư

Không gian nội thất nơi đặt logo thương hiệu
Hình ảnh thi công nội thất tại Shop
Thiết kế thi công nội thất cửa hàng Shop quần áo
Thiết kế thi công nội thất cửa hàng Shop quần áo

Hình ảnh đội ngũ thi công của Công Ty Xây Dựng Á Châu đang gấp rút tăng ca cho kịp tiến độ bàn giao với khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng Shop quần áo
Thiết kế thi công nội thất cửa hàng Shop quần áo

Với tiêu chí luôn lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ làm đầu, để từ đó lấy trọn niềm tin của khách hàng. Công Ty Xây Dựng Á Châu luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo uy tín và thương hiệu. Các sản phẩm dịch vụ của công ty được nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị để thiết kế và thi công shop quần áo, thời trang chất lượng, uy tín và nhiều kinh nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here