Xây sân golf và khu dịch vụ ở Bà Rịa – Vũng Tàu

0
2422
Golf đẹp
Xây Dựng Á Châu – Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng 88,36ha tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ.
Golf
UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành văn bản chấp thuận cho Công ty Cổ phần Hương Sen (Quận 3, TP.HCM) thực hiện đầu tư dự án Sân goft và Dịch vụ Hương Sen tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ với diện tích khoảng 88,36 ha và tổng vốn đầu tư là 1.051 tỷ đồng.
Theo phê duyệt, quy mô dự án, gồm: xây dựng một sân golf 18 lỗ và các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, phục vụ giải trí cho khoảng 820 lượt khách/ngày đêm.
Dự kiến, dự án hoàn thành thủ tục pháp lý đầu tư vào quý 1/2021 và đi vào hoạt động kinh doanh vào quý 1/2023. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, kể từ ngày quyết định chủ trương đầu tư.
Việc đầu tư xây dựng dự án này nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thể dục thể thao và vui chơi giải trí cho du khách trong và ngoài nước; đồng thời giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương.
Để xây dựng dự án, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu Công ty Cổ phần Hương Sen liên hệ với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND huyện Đất Đỏ để được hướng dẫn thực hiện thủ tục về xây dựng, quy hoạch và thủ tục đất đai theo quy định pháp luật hiện hành.
Đồng thời, triển khai thực hiện đầy đủ các thủ tục theo đúng quy định hiện hành của Luật Đầu tư, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Bảo vệ Môi trường, Luật Du lịch và các quy định pháp luật khác có liên quan.
Riêng đối với khu vực ven biển, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu Công ty Cổ phần Hương Sen phải thực hiện đầu tư theo không gian mở để người dân địa phương được quyền tự do vào tắm biển tại dự án này nhưng phải đáp ứng yêu cầu về an ninh, môi trường, văn minh của khu du lịch.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here