Thiết kế nội thất căn hộ chung cư kim văn kim lũ đầy sáng tạo

0
5375

Thiết kế nội thất chung cư là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Các bản Thiết kế nội thất được kiến trúc sư của Á Châu gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó là việc bố trí phù hợp cũng cần được làm tới từng không gian chi tiết nhỏ…

Nhứng điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư kim văn kim lũ

Thiết kế đơn giản: ưu điểm lớn nhất của phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư kim văn kim lũchính là giá trị thực dụng cao, chỉ sử dụng những thứ thật sự cần thiết và lược bỏ những chi tiết rườm rà. Những thiết kế đơn giản phù hợp với xu hướng chung, hợp thị hiếu của nhiều gia chủ. Tiết kiệm cho phí cũng là một trong những ưu điểm lớn khi thực hiện thiết kế theo phong cách đơn giản, các gia chủ có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ nhờ sử dụng phong cách thiết kế này. Điều này đáp ứng được tiêu chí mà gia chủ đặt ra khi thiết kế căn hộ vừa đảm bảo được công năng vừa tiết kiệm chi phí.

Sử dụng vật liệu thô, nhám cho sàn: gỗ, gạch men nhám mặt là những vật liệu phù hợp để lót sàn. Sàn gỗ mang lại cảm giác ấm cúng, sạch sẽ. Đặc biệt, sàn gỗ được ưu tiên sử dụng ở phòng ngủ vì tạo cảm giác ấm áp mà vật liệu này mang lại. Với gạch men nhám, đây là loại vật liệu thường được sử dụng ở phòng tắm vì những ưu điểm như độ bền cao, sử dụng lâu dài qua thời gian, không bị nấm mốc, ố vàng và quan trọng là ít bị trơn trượt đảm bảo an toàn khi sử dụng

Chung cư kim văn kim lũ dùng sơn thay cho giấy dán tường: loại sơn phù hợp cho căn hộ chung cư này là sơn bóng. Ưu điểm lớn nhất của loại sơn này chính là dễ lau chùi, ngoài ra, dùng sơn sẽ có độ bền tốt, dễ dàng sơn lại nếu bị trầy. Trong khi đó, giấy dán tường đa dạng về hoa văn và màu sắc nhưng lại rất khó để làm sạch, dễ bị trầy xước và rách trong quá trình sử dụng.

Tối đa hóa công năng sử dụng: Khi thiết kế nội thất chung cư kim văn kim lũ hạn chế lớn nhất là diện tích, vì vậy làm cách nào để khai thác triệt để mọi khoảng không để đảm bảo đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc tối đa hóa công năng vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ để mang đến cái nhìn hài hòa cho căn hộ. Những vật dụng đa năng là những lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những căn hộ cho thuê.

Lưu ý khi sử dụng đèn trang trí: với căn hộ cho thuê, bạn không nên sử dụng đèn trang trí rời mà nên gắn tường hoặc treo trên trần để tránh hỏng hóc, rơi vỡ.

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư  kim văn kim lũ của Á Châu chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty Á Châu để có những tư vấn chi tiết nhất về kiến thức thiết kế căn hộ chung cư, hơn thế công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn thực hiện hóa những mong muốn của các bạn về căn hộ mình sở hữu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here