Thiết kế thi công shop quần áo, thời trang chất lượng tại Quận 12, TP Hồ Chí Minh

0
917

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được nâng cao. Bởi trong môi trường nhiều cạnh tranh như ngày nay thì để một cửa hàng shop thu hút được khách hàng. Ngoài dịch vụ, chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ, thì một phần không thể thiếu đó chính là cảnh quan nội thất của shop.

Bởi vì đó là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được khi bước vào. Nắm được nhu cầu đó, qua bài viết này Công Ty Xây Dựng Á Châu chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả, những tư vấn thông tin cần thiết trong thiết kế nội thất shop quần áo, thời trang.

CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP

Ngày nay, các Shop cửa hàng ngày càng đa dạng và phong phú. Từ kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng như Shop quần áo, Shop mỹ phẩm, dày dép đến các mặt hàng điện máy như cửa hàng điện thoại, máy vi tính. Con mắt thẩm mĩ của người tiêu dùng cũng ngày càng được nâng cao hơn nên việc thiết kế nội thất Shop là điều không thể thiếu trong kinh doanh.

Để thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cần thiết kế nội thất shop, cửa hàng theo từng đối tượng. Đối với các shop dành cho mẹ và em bé, cần thiết kế nội thất shop càng nổi bật càng tốt, hình ảnh, họa tiết vui tươi. Shop dành cho tuổi teen thường gắn với sự nổi bật, phong cách và cá tính. Đối với cửa hàng quần áo công sở, trung niên thường thiết kế nội thất shop thật trang trọng, đơn giản mà lịch sự, hiện đại mà tao nhã từ màu sắc không gian đến họa tiết trình bày.

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP

Điểm khác biệt giữa việc thiết kế một cửa hàng và một ngôi nhà là, đối với cửa hàng, một trong những ưu tiên chính là thiết kế làm sao cho không gian thật sự có sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng và làm cho họ cảm thấy được chào đón và thoải mái. Mỗi cửa hàng luôn có những phong cách riêng của họ.

Cửa hàng có thể được bố trí thiết bị nội thất công nghiệp kết hợp với các chi tiết nội thất gỗ ấm áp, đồ nội thất cổ điển và các chi tiết hiện đại như thép mỹ thuật và Inox. Sự kết hợp của màu sắc, kết cấu và vật liệu cũng rất quan trọng đến sự hài hòa của tất cả các không gian nội thất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO, THỜI TRANG CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG Á CHÂU

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Lên bản vẻ và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

Bước 5: Sản xuất tại xưởng, lắp đặt tại khách hàng và bảo hành.

NHỮNG LƯU Ý THIẾT KẾ SHOP

Thiết kế nội thất Shop, cửa hàng không phải chỉ đơn giản là đặt vài kệ trưng bày sản phẩm, mấy món đồ trang trí vào trong nội thất cửa hàng. Bạn cần có kiến thức nhất định để có thể thiết kế nội thất shop đẹp và hài hòa chứ không trông như một mớ lộn xộn nào đó.

Việc đầu tiên để giúp thiết kế nội thất Shop đẹp đó là phải xác định rõ mặt hàng kinh doanh của cửa hàng và đối tượng khách hàng nhắm tới để có định hướng phong cách thiết kế Shop đúng đắn. Cách thiết kế nội thất shop thời trang sẽ khác với thiết kế nội thất shop điện thoại hay một showroom thiết bị vệ sinh. Bởi vì mỗi loại cửa hàng sẽ có sự khác biệt về màu sắc có thể lựa chọn, cách bố trí và thiết kế kệ trưng bày có thể sử dụng.

Tiếp đó cần căn cứ vào diện tích cửa hàng để lên kế hoạch bố trí cửa hàng và thiết kế kệ trưng bày sao cho hợp lý. Nhiều chủ cửa hàng quan niệm rằng khi thiết kế Shop chỉ cần bố trí nhiều quầy kệ sao cho trưng bày nhiều sản phẩm nhưng đó thật ra là một sai lầm lớn khi muốn có một thiết kế nội thất shop đẹp.

Khách hàng sẽ nghĩ thế nào khi bước vào cửa hàng và chỉ thấy hàng hóa chất cao đến tận nóc nhà, lối đi thì bé tí? Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ mất hết hứng thú mua sắm và chỉ muốn nhanh chóng bước ra. Vậy khi đó bạn trưng bày nhiều sản phẩm còn có tác dụng gì nữa. Hãy cố gắng thiết kế nội thất shop sao cho có thể tạo ra lối đi thông thoáng, nếu cửa hàng của bạn quá nhỏ thì chỉ cần 1 lối đi giữa nhà rộng rãi, thoải mái và loại bỏ hết chướng ngại trên đường khách hàng đến với sản phẩm của bạn, vậy là đủ.

Kích thước và thiết kế của kệ trưng bày cũng cần phù hợp và hài hòa với thiết kế nội thất shop. Không to quá mà cũng không nhỏ quá, hãy đặt làm những kệ trưng bày tương xứng với không gian. Đừng tận dụng lại những kệ trưng bày cũ khi mà nó hoàn toàn không phù hợp với thiết kế chung của shop.

Và điều nữa là hãy suy nghĩ về logo của shop trước khi băt tay tiến hành thiết kế nội thất Shop, cửa hàng. Có thể bạn sẽ nghĩ: “Cửa hàng thì cần gì phải có logo cho phức tạp”. Đúng vậy, nhưng nếu bạn có logo riêng của cửa hàng và thiết kế shop có màu sắc và trang trí theo chủ đề logo thì khách hàng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp ở nơi bạn. Nó sẽ khiến khách hàng có ấn tượng và nhớ tới cửa hàng của bạn.

Thiết kế thi công nội thất Shop quần áo, thời trang với Công Ty Xây Dựng Á Châu

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thợ thi công giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất Shop, Showroom, cửa Hàng với tiêu chuẩn bền, đẹp, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Quý khách có thể chọn theo mẫu của công ty hoặc lên ý tưởng để chúng tôi thiết kế thi công theo yêu cầu, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn theo đúng tiêu chí “Phù hợp, trang trọng và lịch lãm”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here