Thi công lắp đặt nhà ở Container uy tín tại Sóc Sơn

0
2234
container đẹp

Với nhà ở Container thì giờ đây chúng ta không còn lạ lẫm gì nữa, Công Ty Xây Dựng Á Châu cho thuê và cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt nhà ở Container uy tín tại Sóc Sơn.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng công ten nơ ngày càng lớn, và chúng tôi đã đầu tư kĩ lưỡng về sản phẩm, trang thiết bị, nhân lực để có thể mang đến dịch vụ cho thuê, mua bán Container chuyên nghiệp nhất tại địa bàn các tỉnh Sóc Sơn.

Nhà Container đẹp

Hãy kéo xuống và cùng tìm hiểu về thông số kích thước đặc điểm của nhà Container.

Bởi từ đó ta mới có thể lựa chọn những sản phẩm nhà ở Container tốt nhất.

Thông số kích thước và đặc điểm của nhà Container tại Sóc Sơn

Kích thước của nhà ở Container tại Sóc Sơn bao nhiêu?

Chúng tôi không chỉ sản xuất những mẫu nhà Container biệt thự, khách sạn mà còn sản xuất nhà Container tại Sóc Sơn với thiết kế đơn giản, giá rẻ để phù hợp với gia đình có thu nhập thấp hiện nay.

Nhà Container tại Sóc Sơn có kích thước 20 feet và có diện tích 15m2, cao 2.6m.

Nhà Container với kích thước nhỏ phù hợp với gia đình có ít người hoặc kết hợp làm quán nhỏ và phòng ngủ phù hợp với diện tích kinh doanh ít như các thành phố lớn hiện nay.

Nhà Container tại Sóc Sơn kích thước 40 feet có diện tích sàn 30m2, cao 2.6m, kích thước 40 feet HC có diện tích 30m2 cao 2.9m.

Kích thước container 40 feet là sản phẩm rất phù hợp để sử dụng làm nhà Container.

Kích thước của sản phầm phù hợp thiết kế cho gia đình từ 3 đến 4 người.

Với kích thước này chúng tôi thiết kế nhà Container tại Sóc Sơn với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, kết hợp phòng khách và phòng bếp.

Trước khi đi vào thi công chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những bản thiết kế nhà đẹp, tiện nghi để quý khách có nhiều sự lựa chọn.

Container giá rẻ

Do thùng nhà ở container tại Sóc Sơn có tính chịu lực tốt nên có thể chống tầng giúp chủ nhà có thêm nhiều không gian để sử dụng.

Ngoài việc sử dụng những thùng Container có kích thước mặc định chúng tôi còn thi công, thiết kế nhà ở Container tại Sóc Sơn theo diện tích, theo mẫu mã của quý khách.

Chúng tôi không chỉ cung cấp những khách hàng là người trong nước mà còn cả những khách hàng nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,… cũng rất nhiều.

Chính vì vậy mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ thi công thiết kế nhà Container giá rẻ tại Sóc Sơn mà chúng tôi cung cấp.

Nhà ở Container tại Sóc Sơn có những đặc điểm gì?

Do đây là thành phố lớn của cả nước, dân cư đông đúc nên diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp, chính vì vậy mà chúng ta nghĩ đến nhiều mẫu nhà diện tích nhỏ, tiện nghi ra đời.

Nhà Container tại Sóc Sơn xuất hiện không chỉ đem lại không gian tiện nghi đầy đủ mà còn là giải pháp cho gia đình có thu nhập thấp.

Đây cũng là mẫu nhà đáp ứng được bài toán xanh trong việc bảo vệ môi trường.

Nhà ở Container tại Sóc Sơn không chỉ sử dụng cho những gia đình có nơi định cư rõ ràng mà còn sử dụng tại các công trường xây dựng mang tính chất tạm thời.

Nhà Container kết hợp vừa làm văn phòng kết hợp làm nhà ở cho công nhân vô cùng tiện lợi.

Hơn nữa những mô hình nhà như vậy có thể di chuyển dễ dàng tới địa điểm khác để sử dụng

Ngoài  sản xuất , thiết kế làm nhà Container ở tại Sóc Sơn chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê Container văn phòng tại Sóc Sơn.

Xem thêm: Top 5 mẫu thiết kế nhà Container đẹp của năm 2020

Xây Dựng Á Châu sẽ luôn đồng hành cùng bạn

Với những lý do trên, thì chúng tôi Xây Dựng Á Châu tự tin là địa chỉ uy tín nhất tốt nhất mang đến dịch vụ thi công thiết kế nhà Container và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài cho thuê, mua bán thi công lắp đặt nhà ở Container tại Sóc Sơn chúng tôi còn bán và cho thuê Container văn phòng và Container kho tại các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương…

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Xây Dựng Á Châu!.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here