3 Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2020

0
4176

Hôm nay Xây Dựng Á Châu sẽ giới thiệu tới các bạn những xu hướng thiết kế biệt thự năm 2020 được cho là sẽ phát triển và sẽ tiếp tục vươn xa hơn trong ngành thiết kế kiến trúc nhé.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017
Thiết kế biệt thự luôn có một chỗ đứng sang trọng trong ngành Xây Dựng

Tổng hợp 3 xu hướng mẫu thiết kế ưa chuộng năm 2020

1. Xu hướng thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu

Biệt thự phong cách châu âu vốn đã trở thành xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích chính vì vậy trong năm 2017 phong cách thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu vẫn luôn được lòng mọi người.

Những hoa văn được thiết kế tỉ mỉ, công phu những chi tiết thiết kế tất cả đều khẳng định sự phát triển không ngừng vị thế vững chắc của phong cách này.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2020
Mẫu 1
Xu hướng thiết kế biệt thự
Mẫu 2
Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 05
Mẫu 3
Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 06
Mẫu 4

2. Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại

Nhìn tổng thể chúng ta có thể thấy thiết kế tạo điểm nhấn độc đáo, thú vị cho biệt thự bằng cách sử dụng những hình khổi đơn giản.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 07
Mẫu 1
Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 08
Mẫu 2

Thiết kế này là sự tối ưu công năng, không quá cầu kì như thiết kế cổ điển nhưng lại không thô sơ, với phong cách trẻ trung, năng động căn biệt thự đại diện cho một xu hướng mới ngày càng có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 10
Mẫu 3
Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 11
Mẫu 4

Chỉ sử dụng những đường nét đơn giản, mộc mạc thiết kế biệt thự theo xu hướng hiện đại là sự đan xen, sắp xếp lẫn nhau tạo thành một bố cục thống nhất. Thiết kế vật liệu và màu sắc đều mang phong cách kiến trúc hiện đai: sử dụng vật liệu kính, mặt ốp, gạch…

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 13
Mẫu 5

3. Xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

Là một phong cách mới còn khá độc đáo nhưng thiết kế biệt thự kiểu tân cổ điển đã ngày khẳng định được vị thế của mình, đặt nền móng vững chắc và hứa hẹn sẽ phát triển không ngừng trong năm 2020 này.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 14
Mẫu 1

Biệt thự tân cổ điển được tạo lập bằng những thể khối hình học cân xứng, hài hòa từ tổng thế đến chi tiết mang đến sự thống nhất của toàn bộ kiến trúc.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 15
Mẫu 2

Chỉ sử dụng những đường nét đơn giản, mộc mạc thiết kế biệt thự theo xu hướng hiện đại là sự đan xen, sắp xếp lẫn nhau tạo thành một bố cục thống nhất. Thiết kế vật liệu và màu sắc đều mang phong cách kiến trúc hiện đai: sử dụng vật liệu kính, mặt ốp, gạch…

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 17
Mẫu 3

Phong cách kiến trúc này là sự kế thừa tinh hoa của kiến trúc cổ điển kết hợp với tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật, tạo nên những mẫu biệt thự đẹp, thõa mãn được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng cả về giá trị sử dụng cũng như là tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 19
Mẫu 4

Xem thêm: Bật mí những lưu ý quan trọng với biệt thự hiện đại

Kết Luận

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế biệt thự của năm 2020Xây Dựng Á Châu muốn gửi đến bạn.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để hợp tác triển khai công trình thì hãy nhanh tay liên hệ ngay Xây Dựng Á Châu để chúng tôi có cơ hội đc giúp đỡ bạn.

Cảm ơn đã đọc và ủng hộ Xây Dựng Á Châu!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here