TP.HCM: Đề xuất chủ trương đầu tư hàng loạt dự án cầu đường

0
873
Chung cư cao cấp
Ảnh minh họa.
Xây Dựng Á Châu – Có 6 tổ chức và 35 cá nhân là người nước ngoài đã được Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cấp “sổ hồng” khi mua nhà tại các dự án chung cư ở thành phố trong thời gian qua.
Chung cư cao cấp
Ảnh minh họa.
Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách các tổ chức, cá nhân nước ngoài được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất.
Trong danh sách vừa được công bố, có 6 tổ chức là các công ty và 35 cá nhân nước ngoài đã được cấp chứng nhận sở hữu nhà tại một số chung cư trên địa bàn Hà Nội.

Các chung cư có căn hộ đã được cấp giấy tờ sở hữu cho tổ chức, cá nhân nước ngoài, gồm: Vinhomes Sky Lake, phường Mỹ Đình 1;  Vinhomes Green Bay, phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm); Tòa nhà Sapphire 1, Ruby 1 thuộc Dự án khu nhà ở, văn phòng, dịch vụ tại số 136 Hồ Tùng Mậu (quận Bắc Từ Liêm).

Khu chung cư quốc tế Booyoung – Khu đô thị mới Mỗ Lao; Tòa nhà CT01 – Khu nhà ở và trung tâm thương mại, phường Hà Cầu (quận Hà Đông); Vinhomes Metropolis (số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình); Eco Lakeview (số 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai), nhà R5 – Vinhomes Royal City (số 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân)…
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here