Thiết kế thi công quán cafe đẹp, giá rẻ tại Quận 11, TP Hồ Chí Minh

0
1370
Hình ảnh tham khảo thiết kế quán cafe với không gian hợp lý

Công Ty Xây Dựng Á Châu là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên nhận thiết kế thi công quán cafe đẹp và giá rẻ tại địa bàn Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Ngày nay nhiều bạn trẻ đang chọn dịch vụ kinh doanh quán cafe làm bước đầu cho con đường kinh doanh của mình. Vậy khi tìm địa điểm mở quán cafe cần lưu ý những điều gì, các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh tham khảo thiết kế quán cafe đẹp, giá rẻ

Những lưu ý cần biết khi tìm địa điểm mở quán cafe

1. Định mức đầu tư

Bước đầu tiên trong lựa chọn địa điểm mở quán là bạn phải xác định chi phí dự trù cho việc thuê mặt bằng. Chi phí này sẽ chiếm % khá lớn trong tổng vốn đầu tư của bạn và quyết định trực tiếp đến lợi nhuận của quán. Tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh, mỗi nhà đầu tư sẽ có cách chọn cho mình hình thức đầu tư mặt bằng riêng.

Hình ảnh tham khảo thiết kế quán cafe đẹp, giá rẻ

2. Diện tích quán cafe dự tính mở

Khi bạn đã xác định được chi phí cũng nhưu phong cách thiết kế cho mình thì cần quan tâm đến diện tích mặt bằng. Bởi vì điều đó sẽ là tiền đề để bạn có thể dự tính được số lượng bàn ghế, cũng như sắp xếp đồ đạc nội thất ra sao cho phù hợp.

Biết trước diệnt ích sẽ giúp tính toán, thiết kế không gian sao cho hợp lý nhất.

Hình ảnh tham khảo thiết kế quán cafe đẹp, giá rẻ

 

3. Vị trí và đặc điểm của mặt bằng quán

Vị trí của mặt bằng là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nó ảnh hưởng đến lượng khách hàng đến quán. Từ chi phí bỏ ra ta cần tìm vị trí mặt bằng cho phù hợp. Vị trí mặt bằng cần ở nơi đẹp, dân cư đông đúc hoặc nơi mà người đi đường hay các nhóm đối tượng khách hàng có thể tìm thấy chúng dễ dàng.

Hình ảnh tham khảo thiết kế quán cafe đẹp, giá rẻ

4. Giá cả 

Giá cả cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng, khi thuê bạn cần nghiên cứu kĩ vấn đề này. Không nên xem xét kĩ các yếu tố như vị trí mặt bằng cũng như diện tích,…vv mà chấp nhận mức giá không phù hợp từ người cho thuê mặt bằng.

Bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn để biết mức chung về gia cả mặt bằng của khu vực bạn định thuê.

5. Bản hợp đồng cùng giấy tờ có liên quan đến việc thuê mặt bằng

Sau khi đã ok hết các điều trên thì cuối cùng là bạn sẽ ký hợp đồng với chủ nhà.

Hợp đồng gồm các điều khoản cần thiết, trong đó có ghi rõ thời gian thuê, cũng như giá cả,…vv

Các giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận quyền sử dụng vị trí đất nơi bạn thuê. Hợp đồng cũng như giấy tờ liên quan cần rõ ràng và cụ thể.

Hình ảnh tham khảo thiết kế quán cafe đẹp, giá rẻ

Tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công quán cafe giá rẻ và chất lượng

Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe và đang chưa biết phải tìm đơn vị nào để thiết kế thi công sao cho vừa đảm bảo vẻ đẹp, chất lượng cũng như giá cả phù hợp thì hãy đến với Công Ty Xây Dựng Á Châu chúng tôi.

Công Ty chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công quán cafe với nhiều kinh nghiệm, cùng sự chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn với mức giá rẻ, cũng như chất lượng trong dịch vụ của mình.

Công Ty Xây Dựng Á Châu nhận thiết kế thi công tại những địa điểm:
  • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận
  • Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ 
  • Những khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh như dĩ an, Thuận An, TP Thủ Dầu Một Bình Dương, TP Biên Hòa Đồng Nai.

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here