Thiết kế biệt thự kiểu Pháp khẳng định đẳng cấp cuộc sống

0
2619

Từ những thế kỉ trước, kiến trúc của nước Pháp ra đời trên nền tảng của kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại nhưng kiến trúc Pháp đã tạo được dấu ấn và sự riêng có của nó trên mỗi công trình. Và nền kiến trúc châu Âu không thể không nhắc tới Pháp, toàn bộ phong cách kiến trúc châu Âu đều thấm đẫm tinh thần nước Pháp, hòa nhịp vào nó và lan tỏa khắp thế giới. Trải qua mỗi thời kì sẽ có những sự biến tấu để phù hợp với thời đại tuy nhiên linh hồn của nó vẫn được gìn giữ.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp khẳng định đẳng cấp cuộc sống

Kiến trúc Pháp đã ảnh hưởng đến nền kiến trúc của Việt khá lớn và những ngôi biệt thự kiểu Pháp đã ra đời rất nhiều. Đây cũng là nét thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Phong cách cổ điển của các căn biệt thự Pháp vẫn được ưa chuộng nhất.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp với các hoa văn trang trí của các khung cửa sắt đen mang đến một sự trang nhã và chừng mực của thiết kế. Những thiết kế kiến trúc đối xứng là đặc trưng không thể thiếu của kiến trúc Pháp. Cửa vòm cong và sử dụng các vật liệu kính là thiết kế mở tạo sự giao lưu giữa không gian bên ngoài và nội thất bên trong ngôi nhà. Trong thiết kế biệt thự cổ điển Pháp, các kiến trúc sư luôn phải tính toán đến không gian được chiếu sáng và lưu thông không khí trong ngôi nhà để đón nhận được nhiều sinh khí của trời đất nhất. Biệt thự kiểu Pháp nhiều cửa sổ được trải đều khắp căn biệt thự mang đến không gian đoáng đãng và trong lành cho ngôi nhà.

Hiện nay, các nét kiến trúc Pháp cũng được thay đổi khá nhiều nhờ sự sáng tạo của các kiến trúc sư nhưng các giá trị cốt lõi của nó vẫn được lưu giữ và thể hiện trên các căn biệt thự.

Á Châu đã thiết kế căn biệt thự kiểu Pháp cho khách hàng với rất nhiều tâm huyết. Với mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi đều ghi dấu ấn cá nhân lên từng căn biệt thự tạo nét riêng biệt không lẫn với bất cứ ai mà vẫn toát lên sự sang trọng, cổ điển của ngôi nhà.

Chúng tôi với rất nhiều những kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng óc sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự tuyệt vời nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here