Sửa nhà cấp 4 thành nhà đúc giả

0
3384

Những ngôi nhà cấp 4 luôn nhỏ gọn và phù hợp với những gia đình ít thành viên, tuy nhiên nếu gia dình bạn có thêm thành viên mới, không gian sống thu hẹp lại, nhiều vấn đề khác sẽ phát sinh, đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng thì mọi sinh hoạt cũng như công việc của bạn sẽ bị xáo trộn và gặp rắc rối.Bạn đang muốn nâng cấp ngôi nhà cấp 4 của mình để có thêm không gian sống, một trong những phương pháp cải tạo được nhiều người áp dụng đó là sửa nhà cấp 4 thành nhà đúc giả 2 tầng.

Bạn đang tìm cho mình một nhà thầu uy tín và chất lượng để thi công sửa chữa công trình, có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn và bạn không biết mình phải chọn cơ sở nào? Bạn nên chọn xây dựng Á Châu cho việc sửa nha mình. Bạn hãy nhìn vào thành tựu của Á Châu  trong những năm qua, chúng tôi đã thi công sửa chữa rất nhiều ngôi nhà dân dụng, nhà hàng, biệt thự…đẹp mắt, to lớn được xây dựng bởi bàn tay tài hoa của nhân viên công ty Á Châu. Hãy an tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi nhé!

Một trong những bí quyết để sửa chữa nhà thành công đó là khâu khảo sát nhà, khảo sát để nắm rõ được tình hình kết cấu của ngôi nhà mình là khỏe hay yếu và từ đó đưa ra những phương án sửa chữa nhà thích hợp. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên xuống tại tư gia quan sát và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho quý vị.

Một trong những công việc giúp nhà cửa bạn trông gọn gàng và có nhiều không gian sống đó là phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý , sắp xếp lại phòng ốc không gian trong nhà, nhà bạn vốn hẹp, chúng tôi sẽ cải tạo hạn chế xây vách bít (trừ phòng ngủ).

Việc sửa nhà cấp 4 thành nhà đúc giả,có những khó khăn riêng của nó vì phần kết cấu không được vững chắc như nha bê tông cốt thép,những khu vực chức năng khác, có thể dùng vật liệu nhẹ để thi công, tùy độ cao hay thấp của nền và trần để phân chia cho phù hợp khi sửa chữa nhà. Đến với công ty xây dựng Á Châu, chúng tôi  bạn sẽ được làm việc với một quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Sau khi quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình

Chúng rôi sẽ hẹn trước với khách hàng một ngày nào đó để tới tư gia khảo sát hiện trạng và tư vấn lại phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật tư phù hợp với công trình cũng như mục đích của gia chủ.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá).

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho  bạn dịch vụ Sửa nhà cấp 4 thành nhà đúc 2 tầng chất lượng và đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, đem đến cho các bạn không gian sống lành mạnh và thoải mái hơn. Hãy đến với chúng tôi khi cần, nhiệt tình, nhiệt tâm phục phụ sẽ là phương châm làm việc của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và liên hệ khi cần nhé! Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here