Sửa nhà uy tín chất lượng

0
1406

dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc xây dựng, cải tạo hay sửa chữa nhà là vấn đề trăn trở với nhiều người. Nếu không dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ các gia đình sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng vẫn không có được ngôi nhà như ý. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã tìm hiểu thị trường và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, từ đó cho ra đời các dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Công ty xây dựng Á Châu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và sửa chữa hàng ngàn công trình từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và đội thợ lành nghề chúng tôi sẵn sàng tư vấn thi công đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quí khách với những chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn và tính năng cho ngôi nhà của quí vị.

Với những người thợ sửa chữa nhà lành nghề, tận tình, tỉ mỉ, hãy cho chúng tôi biết bạn cần sửa những gì, chi phí đầu tư và loại vật tư mong muốn, chúng tôi sẽ cho người quản lý dự án tính toán và tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp theo yêu cầu và giá cả hợp lý nhất.

Làm việc với chúng tôi bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và đầy đủ tính năng hơn cả ban đầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng tại Tp.HCM của Á Châu có các hạng mục như:

  • Thiết kế, thi công trang trí nội, ngoại thất công trình.
  • Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
  • Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
  • Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng, thêm phòng.
  • Xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
  • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.
  • Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
  • Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
  • Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.

Và các loại dịch vụ tương tự khác đa dạng và tiện lợi.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Á Châu luôn đáp ứng thực hiện được những yêu cầu của quý khách dù là nhỏ nhất, luôn cố gắng hết sức hoàn thành công việc đúng tiến độ và đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn dịch vụ và cảm nhận sự khác biệt sau khi ngôi nhà đã được chúng tôi sữa chữa.

Qua hàng ngàn công trình đã được thực hiện, công ty chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đem đến cho mọi quý khách hàng những dịch vụ hữu ích tốt nhất.

Đánh Giá Bài Viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here