Thiết kế thi công nội thất shop quần áo, thời trang chất lượng tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

0
1876

CÔNG TY XÂY DỰNG Á CHÂU LÀ ĐƠN VỊ CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU

Là dịch vụ tiên phong trong thiết kế thi công shop thời trang . Công Ty Xây Dựng Á Châu hân hạnh đem về cho quí vị những mẫu thiết kế cửa hàng quần áo mới lạ và quyến rũ nhất.

Để lôi cuốn được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên khi đi vào một cửa hàng đó chính là bề thế của shop. Tại đây là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Lắp đặt bố cục shop thời trang bắt buột người thiết kế phải: tỉ mỉ, óc thẩm mỹ. Cách bố trí màu sắc phải thích hợp với túi xách thương hiệu cho mỗi cửa hàng, việc thiết kế điện chiếu sáng, quần áo sao cho hợp lý, mới lạ có hệ thống để người mua dễ tìm thấy. Ý tưởng thiết kế phần bên trong sao để đem về hiệu quả cao về mặt thiết kế cũng như xinh đẹp cho không gian thi công shop thời trang.

Sự bố trí không gian và sắp xếp đồ nội thất một cách tỉ mỉ, khéo léo đã tạo nên cho shop một sự tinh tế và hài hòa. Tạo cảm giác thoải mái và ưa thích cho khách hàng khi bước vào shop

A. TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THEO PHONG THỦY

Shop quần áo ở cửa hàng là phòng quảng bá và mua bán trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, có sẵn những vị trí thuận lợi, khi thiết kế Shop, phải lưu ý những điểm sau mục đích để vượng khí, khách hàng đông đúc. Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu tổng hợp một vài gợi ý để sắp xếp bố cục cửa hàng thời trang phù hợp phong thủy mang về mọi sự tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình và nhân viên bán hàng của shop thời trang.

1. Lựa chọn hướng theo mạng gia chủ

• Nếu như gia chủ có năm sanh nhằm vào các quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới đạt may mắn.

• Nếu gia chủ có niên sinh thuộc các quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì tất cả các điều mới được tốt lành.

2. Lựa chọn shop thời trang theo ngành hàng

Căn cứ vào phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop thích ứng với mặt hàng kinh doanh trong cửa hiệu shop.

Đồng thời, còn phải quan tâm đến vấn đề nhân khí và sự đông đúc, mặt bằng hấp dẫn khách hàng. Chọn sầm uất, đường sá thuận lợi nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng về phía đó nhằm để rước khách được thuận lợi.

3. Địa điểm và khuôn viên cửa hàng thời trang

Không gian của shop thời trang nên rộng rãi, bởi vì là chính diện – cửa nạp khí cho nguyên shop cửa hiệu. Bởi vì không có sinh khí thì không có năng lượng khí, có thể làm hỏng vận khí của chủ shop cửa hiệu Thời trang.

Nên kiêng chọn các ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng đặt shop thời trang. Ở những địa điểm này, việc kinh doanh gặp phải thất bại. Nếu như trong gặp phải sự cố bất thường thì không có đường lối thoát nạn.

– Thiết kế mặt tiền Shop, cửa hàng lệch qua nhằm tránh tà khí của ánh nắng chiếu chiếu thẳng.

Không nên mở cửa hiệu, cửa hàng tại vị trí đâm sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, chính diện shop có cây to.

Trồng cây kiểng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng sinh khí cho shop thời trang

– Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu quần áo hoặc bày chậu cây cảnh mục đích tránh hung sát.

– Thường hay xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng quần áo bởi vì nước có tác dụng kỵ hung sát…

4. Giá kệ và màu sắc quần áo

Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng thời trang

– Thiết kế nên đặt giá kệ ở phương hướng vượng khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu mục đích cho nguồn năng lượng luôn tạo vận khí tốt cho shop quần áo

– Vận dụng nguồn sáng thích ứng làm thăng hoa giá trị của hàng hóa kích thích tâm lý khách mua hàng góp phần thúc đẩy tài lộc.

* Màu sắc cửa hàng quần áo

Việc bố trí màu sắc, dựa trên các yếu tố thuộc tính ngũ hành của hàng hóa. Cần tính toán hàng hóa về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa vào mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí sao cho phù hợp hấp dẫn nẵng lượng khí thúc đẩy mạnh sự may mắn cho shop thời trang

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG

1. Lựa chọn màu sắc thiết kế shop quần áo

Gam màu cơ bản của cửa hàng chính là. Màu sắc trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led xung quanh các ngăn để đồ, phía sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng sản phẩm thời trang.

Đó là phần pha màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng thi công cửa hàng thời trang

Đây là điều cơ bản không thể thiếu với một shop quần áo , quí khách hàng sẽ dễ ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, mỗi túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ quyến rũ hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

3. Thiết kế kệ, tủ bài trí thiết kế shop thời trang

Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần tối ưu quan trọng. Quí vị cần dựa vào trên kích thước, mẫu mã túi xáchthời trang mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ trang trí sao cho các chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ trưng bày cũng nói lên giá trị của chiếc túi. Do đó, cần phối màu kệ trưng bày sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.

4.Thiết kế lắp đặt thiết kếnội thất shop thời trang

Cho dù shop bạn có không gian hẹp nhưng hãy bố trí kệ, tủ sao cho phù hợp để đảm bảo khoảng không gian tới lui cho khách bên trong shop. Đồng thời, bạn còn trang bị cho shop một vài chiếc gương soi.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM GẦN 1O NĂM LÀ CTY XÂY DỰNG Á CHÂU CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG THỜI TRANG. CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here