Sử dụng vách ngăn CNC cho phòng khách bạn cần lưu ý điều gì?

0
1666

Trong mỗi ngôi nhà thì việc thiết kế nội thất hay không gian của phòng khách luôn được nhiều người quan tâm nhất. Bởi vì đó không chỉ là nơi sinh hoạt của gia đình, mà còn là nơi tiếp đãi khi có khách đến thăm. Ngày nay để phân chia không gian cho phòng khách khi thì giải pháp tuyệt vời được nhiều người lựa chọn hơn cả là sử dụng vách ngăn CNC.

Hình ảnh gian phòng khách, với gian bàn thờ được ngăn cách bằng tấm vách ngăn CNC vừa đơn giản lại đẹp mắt

Với ý muốn ngăn cách không gian phòng của mình vì nó quá trống trải, hay vì một mục đích công năng cụ thể nào đó. Thay vì phải xây những bức tường bê tông, gạch, mang lại cảm giác bí bách, đồ sộ và không được đẹp mắt. Thì giờ đây bạn có thể yên tâm với giải pháp là sử dụng vách ngăn CNC. Vừa đơn giản, thuận tiện lại có giá trị nghệ thuật cao, đem lại sự mới lạ và tôn lên vẻ đẹp cho gian phòng của bạn.

Vậy để sử dụng vách ngăn CNC như thế nào cho phòng khách một cách hợp lý thì hãy cùng làm rõ điều đó cùng Công Ty Xây Dựng Á Châu qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Những điều cần biết khi sử dụng vách ngăn CNC cho phòng khách:

  1. Cần lựa chọn bức ngăn CNC phù hợp:
  • Đây là điều mà quý khách hàng cần lưu ý. Trước hết cần xem là sử dụng vách ngăn CNC để ngăn chia vị trí nào trong phòng khách, để từ đó lựa chọn kích thước, bề dày, kiểu loại vách ngăn CNC một cách hợp lý.
  • Từ thuộc vào phong cách kiến trúc cũng như thiết kế nội thất của ngôi nhà, mà từ đó ta có thể chọn kiểu vách ngăn CNC cho phù hợp. Ví dụ nếu ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển thì loại hoa văn CNC nên theo kiểu cổ điển sẽ khiến cho mọi thứ được hài hòa, còn nếu kiến trúc hay thiết kế nội thất trong nhà nhiều đồ gỗ, thì có thể chọn kiểu vách ngăn CNC theo màu gỗ.

2. Cách chọn màu sắc của vách ngăn CNC phù hợp với phòng khách

Vách ngăn CNC chọn để chia tách không gian cho phòng khách, thì nên chọn loại có gam màu sáng, hoặc trầm để tăng cảm giác về diện tích không gian, và tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng. Bạn nên tránh sử dụng màu quá tối.

3. Chọn vách ngăn CNC nên lưu ý vấn đề phù hợp với phong thủy

Việc chọn lựa vách ngăn CNC gia chủ nên để ý đến vấn đề phong thủy, ví dụ như người mệnh mộc nên chọn vách ngăn CNC có màu xanh lá cây, còn người mệnh thủy bạn có thể chọn màu xanh dương hoặc đen…vv

Hình ảnh vách ngăn CNC màu xanh dương phù hợp với người mệnh mộc

4. Việc lựa chọn vách ngăn CNC cho phòng khách tùy thuộc mục đích sử dụng và sở thích gia chủ:

Vách ngăn CNC cần chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, ví dụ có những phòng khách mà ở đó họ sẽ làm riêng một gian thờ nhỏ, thì có thể chọn loại vách ngăn CNC màu gỗ giống bàn thờ, và hoa văn mang vẻ trang nghiêm, sùng kính.

Hình ảnh phòng khách được ngăn bằng tấm vách ngăn CNC vừa tạo sự điểm nhấn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian căn phòng

Ngoài ra tùy thuộc vào ý thích của bạn, bạn có thể chọn theo sở thích của mình, nhưng lưu ý là miễn sao hài hòa những điều trên.

Nếu bạn có ý muốn sử dụng vách ngăn CNC cho phòng khách của mình, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here