Lựa chọn, sử dụng vách ngăn CNC sao cho hợp phong thủy

0
1593
Vách ngăn CNC theo phong thủy với màu vàng phù hợp người mệnh hỏa

Ngày nay việc sử dụng vách ngăn CNC để ngăn chia không gian cho những gian phòng, hay giữa các phòng trong ngôi nhà đang ngày một phổ biến. Ngoài yếu tố chất lượng, cùng giá trị thẩm mỹ của vách ngăn CNC ra, một yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến sự may mắn và thịnh vượng của gia chủ là yếu tố phong thủy. Hãy cùng Công Ty Xây Dựng Á Châu chọn hoa văn vách ngăn cnc theo phong thủy qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn vách ngăn CNC phù hợp với phong thủy sẽ đem lại nhiều tốt lành cho gia đình bạn, vậy lựa chọn hoa văn vách ngăn CNC phù hợp với mệnh của từng người như thế nào?

Hình ảnh phòng khách được ngăn bằng tấm vách ngăn CNC vừa tạo sự điểm nhấn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian căn phòng

Hoa văn vách ngăn CNC theo phong thủy:

+ Mệnh hỏa: Hoa văn được sử dụng cho người có mệnh hỏa là các đường nét chéo, vuông góc mạnh mẽ.

+ Mệnh kim: Hoa văn được sử dụng cho người có mệnh kim nên sử dụng những hoa tiết có hình tròn, hình xoắn ốc.

Hình ảnh hoa văn vách ngăn CNC hợp với người mệnh kim

+ Mệnh thổ: Hoa văn được sử dụng cho người có mệnh thổ thì những họa tiết ngang và vuông vức sẽ là phù hợp nhất.

+ Mệnh thủy: Hoa văn được sử dụng cho người có mệnh thủy nên chọn những họa tiết liên quan tới giọt nước, những gợn sóng uốn lượn.

Hình ảnh hoa văn vách ngăn CNC phù hợp với người mệnh thủy

Màu sắc trong việc sử dụng vách ngăn CNC hợp phong thủy:

+ Mệnh hỏa: Sự kết hợp của xanh lá và đỏ sẽ là những gam màu phù hợp với người mệnh Hỏa. Những nếu như bạn không thích những vách ngăn màu sắc này thì hoàn toàn có thể chọn màu trắng hoặc vàng vẫn là những màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

Vách ngăn CNC màu vàng phù hợp với người mệnh hỏa

+ Mệnh mộc: Hoa văn được sử dụng cho người có mệnh mộc nên chọn hoa văn có tính chất mô phỏng thiên nhiên như các loại hoa, lá, cỏ,… màu sắc nên sử dụng là những màu như xanh lá…

+ Mệnh kim: Màu sắc phù hợp với những người mệnh Kim là màu trắng hoặc xám. Vì vậy, khi chọnmàu sắc vách ngăn hoa văn CNC thì nên chọn màu trắng, xám.

Hình ảnh vách ngăn CNC màu trắng phù hợp với người mệnh kim

Tuy nhiên, nếu như hai màu sắc này không phù hợp với phong cách thiết kế nội thất trong nhà hoặc là những màu sắc mà bạn không thích thì có thể chọn những màu sáng, kết hợp với nội thất màu nâu, vàng hoặc ánh kim. Những người mệnh này khi chọn vách ngăn hoa văn hợp phong thủy cần đặc biệt tránh màu tím, hồng đỏ.

+ Mệnh thổ: Hoa văn được sử dụng cho người có mệnh thổ thì những họa tiết ngang và vuông vức sẽ là phù hợp nhất, màu sắc cho người mệnh thổ là màu vàng và những màu như nâu đất.

+ Mệnh thủy: Hoa văn được sử dụng cho người có mệnh thủy nên chọn những họa tiết liên quan tới giọt nước, những gợn sóng uốn lượn, màu sắc hợp nên là những màu xanh da trời, xanh dương…

Qua bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo về phong thủy trong việc lựa chọn vách ngăn CNC cho gia đình mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here