Nhà mát mẻ với 6 ý tưởng hiên kết hợp thiết kế sân vườn

0
922
Thiết kế sân vườn đẹp

Bài viết này, Chúng tôi xin gửi đến bạn về 6 ý tưởng nhà mát mẻ hiên kết hợp thiết kế sân vườn. 

Sân hiên là không gian đệm giữa ngôi nhà với cảnh quan xung quanh, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động trực tiếp từ bên ngoài.

Một thiết kế sân hiên đẹp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, tạo ra một không gian thú vị dành cho việc thư giãn, kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

Bài viết ngày hôm nay của Xây Dựng Á Châu sẽ giới thiệu đến bạn cách giúp không gian nhà ở mát mẻ hơn với 6 ý tưởng sân hiên kết hợp sân vườn từ các chuyên gia. Cùng khám phá nhé!.

Tổng hợp 6 ý tưởng độc đáo cho thiết kế sân vườn

1. Hiên gỗ: Thiết kế sân vườn từ vật liệu tự nhiên thân thiện

Thiết kế sân vườn đẹp

Nếu như ngôi nhà của bạn được thiết kế sẵn một khoảng hiên nhỏ, đừng ngại ngần biến nó trở thành một không gian như giãn tuyệt vời như trong ví dụ này.

Thiết kế ở đây đã bổ sung một hệ mái che để tạo bóng mát, bộ bàn ghế và lan can gỗ cũng được bố trí để tạo chỗ ngồi thư giãn, nhìn về ngôi vườn xanh mát bên ngoài.

2. Khoảng hiên kết nối với thiết kế sân vườn: Không gian giải trí ngoài trời cho gia đình

Thiết kế sân vườn đẹp

Một hàng hiên được ốp gỗ cùng mái đón đưa ra tạo bóng mát sẽ là không gian tuyệt vời để kết nối với sân vườn bên ngoài.

Thiết kế ở đây đã tận dụng khoảng sân vườn nhỏ để tổ chức các hoạt động gia đình vào cuối tuần. Từ hàng hiên gỗ, bạn có thể dễ dàng quan sát những hoạt động thú vị của những thành viên trong gia đình.

3. Hiên kết hợp lối đi: Thiết kế cảnh quan hiện đại cho ngôi nhà

Thiết kế sân vườn đẹp

Đối với những ngôi nhà có sân hiên kết hợp với lối đi, đây là một trở ngại để bố trí và thiết kế không gian ngoại thất do không gian bị hạn chế.

Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi thiết kế ở đây, với cách kết hợp vật liệu hài hòa, bố trí không gian hợp lí mà sân hiên này vẫn có thể là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn vào dịp cuối tuần.

4. Khoảng hiên rộng với không gian thư giãn: Ý tưởng ghế treo độc đáo

Thiết kế sân vườn đẹp

Nếu bạn muốn tìm kiếm những ý tưởng mới lạ cho sân hiên của mình, thiết kế ghế treo như sân hiên trong ví dụ này là một gợi ý hay dành cho bạn.

Việc bố trí một chiếc ghế treo thoải mái như vậy yêu cầu hệ trần phải đủ khả năng chịu lực, do đó, hãy khảo sát kĩ trước khi áp dụng ý tưởng thú vị này nhé!

Còn nhiều ý tưởng ghế treo độc đáo mà Xây Dựng Á Châu từng giới thiệu đang chờ bạn khám phá tại: 5 lí do bạn nên treo võng thay cho ghế sofa thông thường

5. Hiên kết hợp thiết kế sân vườn: Không gian thư giãn tuyệt vời cho ngôi nhà

Thiết kế sân vườn đẹp

Sân hiên là khái niệm không gian sàn nhà đưa ra bên ngoài nhà ở, dùng để tạo khoảng đệm với sân vườn bên ngoài. Tuy nhiên, nếu diện tích nhà ở hạn hẹp, bạn có thể cân nhắc ý tưởng kết hợp sân hiên và sân vườn 2 trong 1 như trong ví dụ này.

Xem thêm: 10 ý tưởng thiết kế lối đi sân vườn nhà bạn không bao giờ nhàm chán

6. Khoảng hiên và không gian sinh hoạt ngoài trời: Không gian cho cuối tuần thư giãn

Thiết kế sân vườn đẹp

Ví dụ cuối cùng mà Xây Dựng Á Châu muốn đề xuất với bạn là một thiết kế sân hiên khá rộng rãi, kết nối trực tiếp với sân vườn để tạo không gian sinh hoạt ngoài trời cho ngôi nhà.

Bộ bàn ghế với thiết kế thoải mái chắc chắn sẽ tạo sự thoải mái và là nơi thư giãn tuyệt vời để bạn nhìn ngắm khu vườn xanh mát của mình.

Thiết kế sân vườn đẹp

Xây Dựng Á Châu sẽ luôn dành tặng bạn những dịch vụ tốt nhất

Với những lý do trên, thì chúng tôi Xây Dựng Á Châu tự tin là địa chỉ uy tín nhất tốt nhất mang đến dịch vụ thiết kế nhà vườn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài ra Hà Nội và các thành phố lớn ra, chúng tôi còn thiết kế nhà vườn tại các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương…phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Xây Dựng Á Châu!.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here