Sử dụng vách ngăn CNC hợp phong thủy để thu hút tiền tài và may mắn cho gia đình bạn

0
1879
Hình ảnh không gian nhỏ được phân chia bằng vách ngăn CNC

Ngày nay để phân chia không gian cho các căn phòng hay giữa các phòng với nhau thay vì lựa chọn phải xây lên những bức tường rườm rà và phức tạp thì giải pháp tuyệt vời được rất nhiều người sử dụng chính là việc dùng vách ngăn CNC.

Hình ảnh vách ngăn CNC để ngăn cách phòng ngủ

Nhưng có thể bạn chưa biết việc dùng vách ngăn CNC ngoài các yếu tố như chất lượng, giá trị thẩm mỹ và phù hợp với công dụng, mục đích sử dụng thì một yếu tố quan trọng khác cần phải nhắc đến là yếu tố phong thủy. Sử dụng vách ngăn CNC hợp phong thủy sẽ thu hút những năng lượng tốt từ vũ trụ từ đó đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng, khỏe mạnh và may mắn.

Vậy Công Ty Xây Dựng Á Châu xin chia sẽ với các bạn bài viết sử dụng vách ngăn CNC hợp phong thủy để thu hút tiền tài và may mắn cho gia đình bạn

Sử dụng vách ngăn CNC hợp phong thủy để thu hút tiền tài và may mắn cho gia đình bạn

1. Không gian rộng nhưng ít người ở

Việc căn nhà của bạn có không gian rộng rãi, nhưng lại ít người sống trong đó. Theo phong thủy điều này sẽ là không tốt, vì nó sẽ gây nên sự thiếu sinh khí cho ngôi nhà, sẽ tạo nên sự lạnh lẽo. Bởi vậy bạn nên sử dụng những vách ngăn CNC để phân chia những khoảng trống quá rộng rãi mà không được sử dụng vào một mục đích cụ thể quan trọng nào. Điều này sẽ làm cho không gian nhà bạn không trống trãi nữa, giúp thu hút thêm may mắn cho gia đình mình.

Hình ảnh vách ngăn CNC phân chia không gian rộng nhưng ít người ở

2. Với không gian nhỏ

Với những căn phòng có không gian nhỏ hẹp, thì việc xây tường bưng bít lại là một ý tưởng tồi, vì nó sẽ che kín, phong tỏa hết tất cả, tài lộc và may mắn khó có thể đi vào. Lựa chọn hợp lý nhất vẫn là dùng những vách ngăn CNC một cách hợp lý, sao cho vẫn đảm bảo sự thông thoáng và không tạo cảm giác bí bách.

Hình ảnh không gian nhỏ được phân chia bằng vách ngăn CNC

3. Phòng vệ sinh đối diện với các không gian sống khác là điều tối kị:

Có thể trong quá trình thiết kế kiến trúc ngôi nhà chưa hợp lý, hoặc là vì lý do sơ suất mà bạn không tính đến yếu tố phong thủy khi xây ngôi nhà. Nên phòng vệ sinh của bạn có thể hướng đối diện với phòng ngủ, phòng khách, hay phòng bếp. Điều này là tối kị, vì nhà vệ sinh là nơi tạp uế, nó tích tụ nhiều khí xấu, sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Việc thiết kế nhà vệ sinh như vậy đã là một sai lầm, nhưng nếu lựa chọn giải pháp đập đi xây lại là một ý tưởng tồi. Vì nó chẳng những mất công sức, tốn kém,…vv cùng với phát sinh nhiều vấn đề khác. Bởi vậy việc lựa chọn vách ngăn CNC che khuất đi, vẫn là giải pháp nên được ưu tiên hàng đầu.

4. Cần chú ý hướng của ngôi nhà

Nếu ngôi nhà của bạn hướng về phía Tây, bạn nên sử dụng vách ngăn để chắn nắng, hoặc có thể nhằm mục đích điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu, hay sở thích của mình.

Bài viết trên là những đặc điểm phong thủy khi sử dụng vách ngăn CNC để ngăn chia không gian cho ngôi nhà của bạn, nhằm thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình bạn. Nếu các bạn còn điều gì vướng mắc, hay muốn chọn vách ngăn sao cho hợp phong thủy có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của Công Ty Xây Dựng Á Châu tư vấn và hỗ trợ thêm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here