Cách lựa chọn đơn vị thi công trần vách thạch cao uy tín

0
2054

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công trần vách thạch cao, Mỗi đơn vị sẽ có những cách làm khác nhau, dịch vụ khác nhau, văn hóa khác nhau và chất lượng khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Có rất nhiều đơn vị làm chất lượng, tuy nhiên cũng không ít đơn vị làm ăn bát nháo, chộp giật, lừa đảo. Vì vậy qua bài viết này Á Châu mong muốn tư vấn cho khách hàng những kiến thức để đánh giá chung về một nhà thầu thi công thạch cao từ đó có các tiêu chí cụ thể để đưa ra quyết định tốt nhất cho công việc của mình.

Nếu bạn là người nhạy bén và tinh tế, chỉ cần qua cách nói chuyện, Bạn có thể đánh giá khá chính xác đối phương thế nào? mức độ uy tín, trình độ chuyên môn đến đâu? Nhưng đứng ở góc nhìn của người “trong tầm ngắm”, Á Châu sẽ tư vấn cho các bạn cái nhìn tổng quan thông một số tiêu chí cơ bản sau để đánh giá chính xác một nhà thầu uy tín:
1. Tư vấn qua điện thoại.
Cách tư vấn thể hiện văn hóa, hiểu biết, trình độ và tư duy của người tư vấn. Một tư vấn tốt đòi hỏi không chỉ nắm vững về kỹ thuật thi công trần vách thạch cao mà còn phải nắm chắc về thẩm mỹ, về kiến trúc, nội thất về phong thủy và đặc biệt là văn hóa nền tảng.
2. Quy trình làm việc.
Quy trình làm việc khoa học đầy đủ, thể hiện kinh nghiệm, và quá trình làm việc bài bản của tổ chức.
Bạn nên thay đổi tư duy nếu vẫn còn làm việc mà không có quy trình đầy đủ dù lớn hay nhỏ. Một quy trình làm việc tốt sẽ cho Bạn một kế hoạch hoàn hảo, tránh được những phiền hà không đáng có như làm xong rồi lại tháo ra, tránh được sự đan xen, chồng chéo của các tổ thợ trên công trường. Rất nhiều trần làm xong, ngay ngắn sạch sẽ long lanh, rồi đội thợ điện vào sửa chữa, đội điều hòa vào gia cố treo giàn lạnh, phào chỉ vào gọt chỗ này, cắt chỗ kia, cuối cùng trần nhà của Bạn đường nhiên là thành bãi chiến trường.
3. Các dịch vụ cung cấp.
Nếu bạn tìm được một nhà thầu uy tín thông qua việc đánh giá cách tư vấn qua điện thoại có văn hóa không? có bài bản không? có sự logic trong tư duy không? có kinh nghiệm thi công hay không? Quy trình làm việc có khoa học không?..v…v… Bạn nên tin tưởng và giao việc. Các dịch vụ cung cấp phải đủ để đảm bảo rằng Bạn sẽ phải quản lý rất ít các đơn vị thi công cho hạng mục thi công của Bạn.
Với 1 hạng mục trần thạch cao, Bạn không nên để Thiết kế một đơn vị, cung cấp vật tư một đơn vị, thi công trần một đơn vị, thi công sơn bả một đơn vị, thi công đèn chiếu sáng một đơn vị, Phào chỉ hoa văn lại 1 đơn vị nữa. Như vậy Bạn sẽ không quản lý được và thời gian trên công trường của Bạn chắc sẽ chỉ để đi làm trọng tài cho các đội. Và sẽ rất tốn kém chi phí, mất thời gian lại bực mình.
Bạn nên giao cho 1 đơn vị và làm việc với 1 người phụ trách chịu trách nhiệm chính. Sẽ rất nhàn đầu để bạn có thời gian ngắm nghía sản phẩm chuẩn bị hoàn thiện.
2.4. Đánh giá qua các sản phẩm.
Việc đưa các sản phẩm lên website để khách hàng tiện đánh giá về chất lượng công trình sẽ là rất tốt.
Tuy nhiên với một môi trường sử dụng internet văn minh, tài nguyên không bị copy, chỉnh sửa, lấy của người khác làm của mình thì Bạn có thể tin tưởng được 80% – 100% rằng chất lượng sản phẩm sẽ như quảng cáo.
Với một môi trường sử dụng internet nhộm nhoạm như Việt Nam, Bạn tuyệt đối không nên tin tưởng ngay chất lượng sản phẩm sẽ đúng như hình vẽ, đúng như quảng cáo. Chúng tôi khuyên Bạn nên kiểm chứng thêm nhà thầu bằng một vài động tác nữa.
Bạn thử kiếm tra xem các sản phẩm nhà thầu đăng lên có phải là đi copy hay không? hoặc chí ít là có nhan nhản trên internet hay không bằng cách tìm kiếm theo các thuộc tính của google. Hoặc bạn xem trang ngày giờ cảu các sản phẩm, có được cập nhật thường xuyên không..v..v.
2.5. Giá thành sản phẩm.
Giá thành sản phẩm nên xếp cuối cùng để đánh giá một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp. Tư vấn tốt, Quy trình làm việc tốt, Dịch vụ cung cấp tốt, Các sản phẩm hoàn thiện chất lượng tốt, và sẽ là hoàn hảo nếu giá thành hợp lý. Á Châu không tự khẳng định mình mà mong các Bạn nên tìm hiểu thêm và kỹ hơn để có đủ các thông tin khẳng định Á Châu là đơn vị hàng đầu và luôn tiên phong thực hiện tốt nhất 5 yếu tố trên để sãn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here