Cách đặt thác nước hòn non bộ đúng phong thủy

0
3748

Việc thiết kế thác nước trong hòn non bộ giúp kích thích dòng chảy tạo thêm nhiều sinh khí tốt cho gia chủ.

Vậy hòn non bộ thác nước thiết kế như thế nào và đặt ở đâu là tốt nhất? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

Việc đặt hòn non bộ thác nước trong nhà còn có tính trang trí cao, giúp đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ chịu.

Khi thiết kế hệ thống thác nước trong hòn non bộ, bạn nên chọn các thiết bị đảm bảo chất lượng, motor chạy êm ái không phát ra tiếng ồn để tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe các thành viên gia đình. Đặc biệt lưu ý hệ thống dòng chảy trong thác nước phải luôn chảy để lưu thông không khí, tránh tù đọng làm sinh ra tà khí ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.

Thiết kế thác nước hòn non bộ đúng cách sẽ mang lại nhiều sinh khí tốt, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ

Đặt hòn non bộ thác nước ở vị trí cửa chính không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại vẻ đẹp thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên, cần chú ý đặt non bộ theo hướng cát để đón nhận nhiều vượng khí tốt như:

• Hướng Đông: Đặt hòn non bộ thác nước ở hướng này sẽ giúp mang lại sức khỏe, bình an và những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.

• Hướng Đông Nam: Giúp mang lại những điều hưng thịnh, tài lộc và may mắn.

• Hướng Bắc: Sẽ giúp đem lại nhiều thuận lợi trong công danh và may mắn trong công việc.

Bên cạnh những hướng cát thì bạn cũng nên tránh những hướng hung không nên đặt hòn non bộ thác nước để tránh mang đến rủi ro cho gia đình.

Lưu ý không nên đặt hòn non bộ kiểu này trong phòng ngủ, bởi không những không tốt về mặt phong thủy mà tiếng nước cháy róc rách liên tục còn ảnh hưởng đến giấc ngủ, gây bất an, ảnh hưởng xấu đến tinh thần và sức khỏe của chủ nhà.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here