Xây nhà mới 2 tầng từ gara để xe cũ đẹp ấn tượng đến khó tin

0
847
Gara cũ đẹp

Bài tạp chí khám phá này, chúng tôi xin gửi đến bạn khám phá Xây nhà mới 2 tầng từ gara để xe cũ đẹp ấn tượng đến khó tin.

Những dự án cải tạo, xây mới nhà ở từ những ngôi nhà cũ hoặc bỏ đi luôn thu hút sự quan tâm của bạn đọc Xây Dựng Á Châu.

Đây là điều dễ hiểu bởi với quỹ đất đô thị ngày càng thu hẹp, chúng ta có xu hướng tận dụng tối đa những không gian sẵn có.

Được xây dựng từ một gara để xe cũ, với một kế hoạch thông minh và được thực hiện bởi những chuyên gia đầy kinh nghiệm, ngôi nhà trong bài viết ngày hôm nay chính là một gợi ý cải tạo hay ho mà Xây Dựng Á Châu muốn gợi ý đến bạn. Cùng khám phá nhé!

Cùng khám phá ngôi nhà mới được thiết kế từ Gara cũ đẹp ấn tượng

Hiện trạng: Nhà để xe cũ được xây mới thành nhà phố 2 tầng hiện đại

Gara cũ đẹp

Hiện trạng của ngôi nhà trong bài viết ngày hôm nay vốn là một gara để xe cũ ít được sử dụng.

Với tình hình quỹ đất trong thành phố ngày càng hạn hẹp, người chủ đã nghĩ đến ý tưởng biến không gian tưởng chừng bỏ đi này thành một ngôi nhà mới với không gian sống đáng mơ ước.

Phương án cải tạo: Mặt đứng hiện đại và bắt mắt

Gara cũ đẹp

Ngôi nhà mới có một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, thật khó để có thể hình dung trước đây nó từng là một gara để xe cũ kĩ.

Thiết kế mặt đứng với một bức tường rào ốp đá giữ cho không gian ngôi nhà yên tĩnh, từ xa có thể nhìn thấy kiến trúc 2 tầng hiện đại của ngôi nhà.

Các vật liệu đều được lựa chọn với tông màu tối, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và thu hút cho ngôi nhà.

Không gian bếp và phòng ăn

Gara cũ đẹp

Không gian bên trong ngôi nhà ghi điểm với những màu sắc tươi vui và ấm cúng của đồ nội thất phối hợp với nhau một cách ăn ý.

Ở không gian phòng ăn, giải pháp trần kính lấy sáng được áp dụng giúp cho không gian ngôi nhà luôn được thoáng đãng.

Ý tưởng thiết kế cầu thang mở

Gara cũ đẹp

Thiết kế thang với kết cấu thép và các bậc thang ốp gỗ thực sự là một chi tiết đẹp mắt trong không gian nội thất ngôi nhà.

Với các bậc thang được để hở giúp ánh sáng dễ dàng xuyên suốt, từ đó giúp không gian bên trong ngôi nhà được sáng sủa hơn.

Ở đây, thiết kế thang bố trí một vách kính cường lực thay vì sử dụng lan can.

Gara cũ đẹp

Ý tưởng được thực hiện khá hoàn hảo, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nội thất, bên cạnh đó là sự an toàn khi sử dụng.

Dầm gỗ Laminate

Gara cũ đẹp

Ngôi nhà được xây dựng trên nền móng là một gara để xe cũ, do đó, kết cấu ngôi nhà mới cũng được thiết kế khá đặc biệt.

Hệ dầm gỗ Laminate giúp cho ngôi nhà có được sự chắc chắn, đồng thời cũng tạo nên nét độc đáo cho không gian nội thất bên trong.

Hệ dầm gỗ Laminate không chỉ giúp cho ngôi nhà kiên cố, mà còn được sử dụng như một ngôn ngữ thiết kế trần đặc biệt cho thiết kế ngôi nhà này.

Gara cũ đẹp chất

Không gian phòng tắm

phòng tắm gara

Không gian phòng tắm gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Nếu bạn yêu thích những không gian phòng tắm hiện đại như trong thiết kế này.

Bản vẽ mặt cắt

mặt cắt thiết kế

Ở đây, chúng ta có một minh họa về mặt cắt của ngôi nhà, có thể thấy các không gian được bố trí hợp lí và tận dụng tốt diện tích hạn chế của không gian gara cũ.

Lời kết

Đến đấy chắc các bạn cũng khám phá được rất nhiều điều của thiết kế nhà từ gara cũ rồi phải không?. Có thể nói, chỉ cần bạn có ý tưởng thì chúng ta hoàn toàn có thế biến những điều cũ thành một điều gì rất mới, đó có thể gọi là một nét phá cách.

Những xu hướng hiện đại, thường được tạo nên từ những ý tưởng độc đáo pha cách. Vì vậy ngay tại bây giờ, bạn hãy tạo cho riêng mình một không gian thật độc đáo nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Xây Dựng Á Châu!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here