Thiết kế thi công shop quần áo, thời trang tại Quận 5 TP Hồ Chí Minh

0
1427

Công Ty Xây Dựng Á Châu với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Chuyên thiết kế thi công shop cửa hàng thời trang, quần áo nam nữ theo phong thủy như sau.

Là đơn vị đi đầu trong thi công thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ . Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu hân hạnh mang đến cho quí vị những mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ độc đáo và ấn tượng nhất. Để cuốn hút được quí khách hàng từ cái nhìn trước tiên khi bước chân vào một shop đó chính là diện mạo của shop.

Ở đây là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ bắt buột kỹ sư thiết kế phải: tỉ mỉ, óc thẩm mỹ. Cách vận dụng màu sắc phải thích hợp với túi xách nét đặc trưng của mỗi shop, việc lắp đặt ánh sáng, thiết kế shop thời trang sao cho hợp lý, mới lạ có hệ thống nhằm khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ trang trí bên trong sao để mang lại hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc xinh đẹp cho không gian tiệm.

Nội thất Shop quần áo do công ty thiết kế luôn mang vẻ thời thượng cùng đẳng cấp

1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ. Gam màu chủ đạo của tiệm chính là Gam màu trắng sứ được thiết kế chạy đèn led viền quanh các ngăn để sản phẩm, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang. Đó là phần pha màu với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ. Đây là yếu tố không thể thiếu với một shop thời trang, khách hàng sẽ dễ nhìn ngắm từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, mỗi một túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

3. Thiết kế kệ, tủ bài trí khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ. Với tiệm túi xách, kệ, tủ bài trí là phần tối ưu quan trọng. Quí vị cần căn cứ trên kích cỡ, mẫu mã sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, kích thước của tủ trang trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ bài trí cũng ảnh hưởng đến diện mạo của chiếc túi. Do vậy, cần pha màu kệ trưng bày sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.

4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ

Dù tiệm bạn có không gian hẹp nhưng cần lắp đặt kệ, tủ sao cho hợp lý để chắc chắn khoảng không gian đi dạo cho khách trong cửa hiệu. Hơn nữa, quí vị cần lắp đặt cho cửa hiệu một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ vô tư thoải mái và thích thú khi nhìn hình ảnh sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:- Ý tưởng Chọn địa điểm : hay thường thì quí khách hàng đã có địa điểm. Tuy vậy một số điểm chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.

– Chọn ra mặt bằng và ý tưởng: điều này là quan trọng số một đối với thợ thiết kế Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu với khách hàng

– Dàn dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu cung cấp bản vẽ, tính toán khái quát của dự án thiết kế thi công shop hàng hóa của quí vị trên mặt bằng 2D- Duyệt thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất việc trợ giúp thiết kế. Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu sẽ đưa cho quí vị bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, quí khách hàng có thể thuê thi công hoặc tìm đối tác thi công- Thực hiện dự án : bước hoàn tất để có 1 cửa hiệu sản phẩm như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ thực nghiệm, quí vị có thể nhờ dịch vụ Công Ty Xây Dựng Á Châu tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM GẦN 10 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT CÔNG TY XÂY DỰNG Á CHÂU TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here