Thiết kế thi công shop quần áo, thời trang chất lượng tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

0
1568
Hình ảnh thiết kế nội thất cửa hàng thời trang theo phong thủy

Một shop quần áo, thời trang để làm ăn phát triển đạt được nhiều thành công cần phải có chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tốt, cùng với đó là không gian nội thất của shop cũng phải thu hút khách nhìn. Ngoài những điều đó ra thì yếu tố phong thủy cũng là một phần không thể thiếu.

Bởi vậy qua bài viết dưới đây Công Ty Xây Dựng Á Châu xin tư vấn cho quý độc giả những thông tin hữu ích về vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất shop quần áo, thời trang, showroom.

Bạn muốn có thành công nhanh bạn đã áp dụng các định luật trong phong thủy vào bày trí thiết kế nội thất shop của mình chưa. Nếu bạn làm được điều này thì chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành công đến 90% rồi đó. Việc ứng dụng phong thủy 1 cách hài hòa không chỉ giúp kinh doanh thuận lợi mà còn đảm bảo doanh thu tăng đồng thời cũng cải thiện được tâm trạng của nhân viên trong cửa hàng.

Áp dụng phong thủy hài hòa sẽ tạo ra nguồn năng lượng mang lại cảm giác tốt hơn, tâm hồn của khách hàng sẽ thoải mái hơn khi đó nhãn quang cũng sẽ hợp hơn, nhưng việc áp dụng phong thủy yêu cầu đúng mục đích cho từng không gian cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phong thủy ngay từ bên ngoài cửa hàng. Cố gắng tạo ra cái nhìn mới mẻ và hấp dẫn cho cửa chính và khu vực xung quanh, bởi lẽ ngay khi bước chân vào cửa hàng người khách hàng đã có thể cảm nhận được phong thuỷ bên ngoài rồi.

Hình ảnh thiết kế nội thất showroom

Áp dụng phong thủy vào thiết kế shop theo các bước sau:

– Bước ra ngoài cửa hàng và xem xét phong thủy tại lối vào, tên cửa hàng, cửa sổ và cảnh quan xung quanh. Trông chúng nổi bật hay mờ nhạt? Hãy đặt mình ở địa vị khách hàng, nếu xem bạn có muốn vào không? Nếu không thì tại sao? Tốt hơn hết là bạn nên tạo ra dòng khí mạnh mẽ luân chuyển trước lối đi. Có thể làm điều này bằng cách nghĩ ra tên cửa hàng thật đẹp và sáng rõ; sử dụng màu sắc thích hợp cho cửa chính; trang trí các cửa sổ thật đẹp mà vẫn tạo đủ ánh sáng tự nhiên cần thiết cho gian phòng.

Hình ảnh thiết kế nội thất shop thời trang theo phong thủy

Bạn phải thử tìm hiểu xem dòng chảy năng lượng của bạn đi đâu, việc tìm hiểu này sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Sự chú ý của bạn sẽ hướng vào bên trái hay bên phải. Hay bạn sẽ không buồn nhìn vào đâu cả, cho dù có rất nhiều hàng đẹp. Điều quan trọng là phải tạo lối đi cho dòng năng lượng tuôn chảy, tránh sự tắc nghẽn. Bạn phải tạo ra những trải nghiệm lí thú, thu hút khách hàng bằng cách giúp họ khám phá những gì bạn mang đến. Hãy tưởng tượng dòng chảy năng lượng như dòng nước, xem chúng chảy đi đâu và tắc nghẽn ở đâu để lưu thông cho dòng chảy thuận lợi hay nói cụ thể thì công việc làm ăn sẽ suôn sẻ.
Tránh phạm phải những cấm kỵ trong phong thủy như: đặt gương đối diện với cửa chính; sau thẳng hàng với cửa trước; trần nhà có lắp đèn huỳnh quang; không khí dơ bẩn và có mùi lạ…
Hãy chụp ảnh cửa chính (cả bên trong và bên ngoài). Sau đó ngắm nhìn các bức ảnh. Điều này sẽ giúp cho bạn có 1 cái nhìn thấu đáo không gian của mình và phát hiện ra những thứ không hợp phong thủy. Đó có thể là 1 thùng rác để không đúng chỗ, dây điện hở, hay những chiếc hộp rách, bẩn…

Hình ảnh thiết kế nội thất cửa hàng thời trang theo phong thủy

Công Ty Xây Dựng Á Châu xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến các sản phẩm thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi, với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng và thi công xây dựng nhiều loại hình shop khác nhau như:

Hãy liên hệ với Công Ty Xây Dựng Á Châu để được tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp tối ưu với chi phí ưu đãi cho kế hoạch kinh doanh quần áo của bạn.
Công Ty Xây Dựng Á Châu sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here