Thiết kế thi công shop quần áo chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh Quận 3

0
1460

Công Ty Xây Dựng Á Châu là đơn vị với bề dày kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công shop quần áo. Công Ty Xây Dựng Á Châu rất vui mang đến cho quý khách những mẫu thi công shop quần áo đẹp và quyến rũ nhất.

Để lôi cuốn được người mua từ sự thiện cảm trước tiên khi đi vào một tiệm đó chính là bề thế của shop. Và nơi đây là nơi trang trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế tiệm thời trang bắt buột nhân viên thiết kế phải: cẩn thận, óc thẩm mỹ.

Phương pháp dùng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm tên tuổi của mỗi một tiệm, việc bố trí điện chiếu sáng, quần áo sao cho hợp lý, bắt mắt có hệ thống nhằm khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ thiết kế nội thất sao để đem lại hiệu quả cao về mặt thiết kế và hoặc xinh đẹp cho không gian thiết kế thi công shop thời trang.

Dịch vụ của chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của quý khách làm đầu

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THEO PHONG THỦY

Shop thời trang tại cửa hàng là phòng giới thiệu và mua bán trực tiếp với khách hàng. Bởi vậy, ngoài có sẵn những vị thế thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, phải quan tâm những điểm sau mục đích để vượng khí, sức mua lớn. Công Ty Xây Dựng Á Châu chia sẻ một vài điều để trang trí cửa hàng thời trang thuận phong thủy đem về mọi sự may mắn và sức lực đến gia đình và người bán hàng của shop thời trang.

1. Chọn theo hướng theo mệnh chủ Shop

• Nếu gia chủ có năm sanh thuộc những quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới được may mắn.

• Nếu như chủ Shop có năm sinh trúng những quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới được may mắn.

2. Lựa chọn cửa hàng quần áo theo ngành hàng

Căn cứ trên phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop thích ứng với ngành hàng kinh doanh trong cửa hiệu shop.

Đồng thời, còn nên lưu tâm về vấn đề sinh khí và sự sầm uất, địa điểm thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, đường đi lại rộng mở nên ưu tiên thiết lập mở Shop, cửa hàng về hướng đó mục đích để chào mời khách được may mắn.

3. Địa điểm và diện tích shop quần áo

Mặt tiền của shop thời trang phải rộng rãi, vì đây là cửa chính – cửa nạp khí cho nguyên cửa hàng. Bởi vì không có năng lượng thì không có vận khí, thậm chí làm hư vận khí của chủ shop Thời trang

Không nên chọn các ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng thiết lập cửa hàng thời trang. Ở các địa điểm này, việc kinh doanh sẽ không may mắn. Nếu gặp xảy ra sự cố đột xuất sẽ hết chỗ lối thoát nạn.

– Thiết kế mặt tiền Shop, cửa hàng lệch để tránh hung khí của đại lộ rọi thẳng.

Chớ nên mở cửa hiệu, cửa hàng ở vị trí đâm sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường vòng cung, trong có ngõ cụt, đối diện shop có cây lớn.

Trồng cây kiểng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng vận khí cho shop thời trang

– Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu thời trang hoặc để chậu cây kiểng để cản hung sát.

– Thường hay xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng quần áo bởi vì nước có tác dụng ngừa hung sát…

4. Giá kệ và màu sắc quần áo

Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng thời trang

– Gia chủ nên đặt giá kệ ở hướng sinh khí ở vị trí Shop, cửa hiệu để cho sinh khí dao độn tạo nên sinh khí tốt cho shop thời trang

– Sử dụng ánh sáng thích ứng tạo sự tăng thêm giá trị của hàng hóa kích cầu tâm lý quí khách góp phần thúc đẩy tài vận.

* Màu sắc cửa hàng quần áo

Công việc bài trí màu sắc, dựa trên số yếu tố của tính ngũ hành của hàng hóa. Cần tính toán hàng hóa về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa vào mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để bài trí màu sắc, trang trí cho thích hợp bắt mắt vận khí thúc đẩy tiền tài cho shop quần áo

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG

1. Lựa chọn màu sắc thi công cửa hàng thời trang

Tông màu cơ bản của cửa hàng chính là Game màu trắng sứ được trang trí chạy đèn led đi quanh các ngăn để túi xách, phía sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng túi xách thời trang.

Đó là phần phối màu với phương pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế shop quần áo

Đây là nhân tố không thể thiếu với một tiệm quần áo , khách hàng sẽ dễ dàng nhìn ngắm từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

3. Thiết kế kệ, tủ trang trí thiết kế shop quần áo

Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ bài trí là phần rất quan trọng. Bạn cần dựa trên kích cỡ, kiểu dáng túi xáchthời trang mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, chiều cao rộng của tủ bài trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trang trí cũng tô thêm giá trị của chiếc túi. Do vậy, cần phối màu kệ trưng bày sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.

4. Bố trí thiết kế nội thất shop quần áo

Cho dù cửa hiệu bạn có không gian nhỏ nhưng cần lắp đặt kệ, tủ sao cho phù hợp để đảm bảo khoảng không gian tới lui cho khách bên trong cửa hàng. Đồng thời, bạn còn lắp đặt cho tiệm một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ vô cùng thoải mái và thích thú khi ngắm dung nhan với chiếc túi xách mới trên tay.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO

– Ý tưởng Chọn địa điểm : hay thường thì khách hàng đã có địa điểm. Tuy vậy một vài điểm chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.

– Phác thảo địa điểm và ý tưởng: việc này là cần thiết số một của kiến trúc sư Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu với quí khách hàng

– Thực hiện ý tưởng trên thông số thực tế: Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu thiết kế bản vẽ, tính toán khái quát của dự án thiết kế thi công shop thời trang của quí vị trên mặt bằng 2D

– Nhất trí thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ mô phỏng thi công nội thất shop thời trang thật của quí vị trên bản vẽ 3D.

– Thống nhất hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất quá trình tư vấn thiết kế. Nội thất Công Ty Xây Dựng Á Châu sẽ trao cho quí vị bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể mướn thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công shop thời trang

– Thực hiện dự án : bước hoàn tất để có 1 shop thời trang như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ thực nghiệm, quí vị có thể nhờ Công Ty Xây Dựng Á Châu thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG. CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT CÔNG TY XÂY DỰNG Á CHÂU.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here