Thiết kế thi công quán cafe đẹp, giá rẻ tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

0
1255

Thiết kế thi công quán cafe đẹp, giá rẻ tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Ngày nay để một quán cafe mở ra mà kinh doanh được hiệu quả, thu hút khách hàng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn chủ đề này nhé.

Hình ảnh nước ép dâu tây

Những yếu tố giúp quán cafe của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng

1. Thái độ phục vụ vui vẻ và tạo cảm giác thoải mái, dễ gần cho khách hàng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

Khi khách hàng bước vào quán thì nhân viên cần bước lại chào hỏi khách hàng cùng với nụ cười trên môi. Điều này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm và tôn trọng, một khi đã thích với phong cách phục vụ của quán thì tỷ lệ khách hàng trở lại quán là vô cùng cao.

2. Hướng dẫn cho khách hàng vị trí ngồi sao cho phù hợp

Mỗi khi khách hàng bước vào mà còn đang phân vân về chỗ ngồi thì bạn nên có hướng dẫn cho khách hàng. Ví dụ nếu như là một nhóm người đi cùng nhau thì nên chọn khu vực ngồi có nhiều bàn ghế, nếu là một người mang theo máy tính thì nên chọn cho họ vị trí mà sao ngồi gần ổ cắm điện,…vv

3. Phong cách phục vụ cần chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ của quán cafe cần hướng tới sự chuyên nghiệp, ví dụ như chúng ta sẽ có thẻ bàn cho khách, có hóa đơn in cho khách, hoặc là bạn có thể chọn một mẫu áo đồng phục đẹp mắt nào đó dành cho nhân viên của mình mặc.

4. Quán cafe của bạn cần được vệ sinh sạch sẽ

Yếu tố này rất quan trọng, bởi vì nhu cầu khách đến quán cafe là để thư giãn, giải trí. Bởi vậy địa điểm mà họ đến cần sạch sẽ và thoáng mát.

Đặc biệt là ở khu vực nhà vệ sinh, nhà vệ sinh bẩn thỉu sẽ cực kì mất điểm và tạo ấn tượng xấu cho khách hàng. Bạn nên dọn thường xuyên ngay sau khi quán đóng cửa.

5. Nên nhớ tên của những khách hàng quen thuộc

Nếu những khách mà đã đến quán lần thứ hai trở đi, nhân viên phục vụ nên đến mỉm cười và hỏi tên khách, sau đó là nhớ luôn tên khách.

Điều này sẽ tạo thiện cảm, cùng với mang lại cho khách cảm giác được tôn trọng và mình là người quan trọng.

6. Nên phục vụ thêm trà đá

Trong thời gian gọi đồ uống, sẽ có một khoảng thời gian khách phải chờ đợi, điều này tạo cảm giác sốt ruột. Bởi vậy bạn mang đến trước một ly trà đá sẽ khiến khách cảm thấy vui lòng. Cùng với đó là hầu hết con người đều thích đồ miễn phí.

7. Mennu phải phù hợp và nếu khách phân vân trong việc chọn đồ uống thì nhân viên phải hướng dẫn cho khách

Điều đầu tiên là mennu phải có thiết kế đẹp, giá cả phù hợp với từng loại đồ uống. Cùng với đó là những đồ uống được liệt kê trong mennu nếu như khách gọi phải đáp ứng được, cấm kị khi nói rằng loại đồ uống này quán hết rồi,…vv điều này làm mất đi sự chuyên nghiệp của quán.

Đồng thời khi khách phân vân, nhân viên phục vụ nên có sự hướng dẫn cho khách, điều này sẽ tạo được sự thiện cảm, đồng thời sẽ có cơ hội giới thiệu cho khách những đồ uống nổi bật của quán.

8. Kiên nhẫn khi khách gọi đồ

Bởi vì có những quán rất có nhiều đồ uống trong mennu nên việc khách phân vân hoặc gọi lâu là điều dễ hiểu. Nhân viên cần phải kiên nhẫn và tâm lý, không được thúc giục khách, điều này tạo ra cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bạn có thể có sự gợi ý phù hợp cho khách hàng trong trường hợp này.

Qua bài viết trên hy vọng sẽ phần nào giúp cho quán cafe của bạn trở nên thu hút hơn đối với khách hàng, nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here