Thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ tại Quận 3 TPHCM

0
1176

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao, dẫn đến rất nhiều dịch vụ ra đời và kéo theo đó là nhu cầu lưu trữ và tích trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ cho sản xuất đang tăng cao thì yếu tố xây dựng thi công nhà xưởng đang được xem là yếu tố quan trọng nhất nhằm giải quyết tốt và tiện lợi trong quá trình sản xuất hiện nay. Công ty xây dựng Á Châu tại Quận 3Sài Gòn TPHCM cam kết được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công xây dựng nhà xưởng cho quý khách.

Khi thi công nhà xưởng tại công ty xây dựng Á Châu chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành công việc. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm soát được chất lượng công trình và thời gian hoàn thành công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.  

Quy trình thi công nhà xưởng của xây dựng Á Châu tại Quận 3 Sài Gòn TPHCM

-Hoạch định và thiết kế nhà xưởng: Công tác hoạch định và thiết kế là công tác có thể nói là quan trọng nhất. Chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến người nắm rõ dây chuyền công nghệ sản xuất, tham khảo ý kiến kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hoặc đơn vị thi công để có các sơ phác về diện tích nhà xưởng cần thiết, số lượng công nhân, bố trí văn phòng, các công trình phụ trợ, sau đó tiến hành thiết kế chi tiết bao gồm: thiết kế kiến trúc, kết cấu móng, khung nhà xưởng, phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, đường nội bộ, các công trình phụ trợ như nhà để xe, nhà bảo vệ.

Chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng:  Bước này quyết định 70% sự thành công của công trình, chọn sai nhà thầu thì dự án có thể phát sinh nhiều chi phí, dự án sẽ bị kéo dài. Chọn công ty xây dựng Á Châu tại Quận 3Sài Gòn TPHCM làm việc đúng chuyên môn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Trong lĩnh vực xây dựng cũng như nhiều ngành khác cũng có nhiều chuyên ngành hẹp như: cầu đường, công trình thủy, dân dụng, công nghiệp.Tất nhiên bác sỹ sản khoa thì cũng có thể trị các bệnh thông thường cho trẻ em như bác sỹ nhi khoa nhưng bác sỹ nhi thì tốt hơn vì đây là chuyên môn của họ. Cho nên chọn công ty xây dựng Á Châu tại Tphcm chuyên xây dựng nhà xưởng quyết định thành công của dự án.

Tiến hành xây dựng nhà xưởng:

Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng:

Bảng giá thi công nhà xưởng của Á Châu tại Quận 3 Sài Gòn TPHCM

-Nhà xưởng, nhà kho đơn giản (khẩu độ rộng 10 -20m) chiều dài tùy yêu cầu khách hàng

-Khung kèo thép: 500.000 – 700.000 đ/m2

-Xây dựng: 400.000 – 550.000 đ/m2

-Tổng chi phí xây dựng: 900.000 – 1.250.000 đ/m2

-Nhà thép tiền chế (khẩu độ > 20m)

-Khung kèo thép: 700.000 – 800.000 đ/m2

-Xây dựng: 500.000 – 600.000 đ/m2

-Tổng chi phí xây dựng: 1.200.000 – 1.400.000 đ/m2

+Vật tư thi công phần Móng, Nền, Tường bao :

-Xi măng Holcim

-Cát Biên Hòa

-Thép Việt Nhật

-Dây điện cap Cadivi

-Ống nước Bình Minh

-Bê tông tươi Holcim Mac 250

+Vật tư thi công Kèo thép, Vách tole, Mái tole :

-Tole mái, vách dày 5 zem

-Xà gồ C mạ kẽm dày 2 mm

-Sắt hộp 6×12 mm

-Kèo, cột, bảng mã làm từ thép tấm nhập khẩu Korea

-Bu lông, cáp căn loại 1

+Vật tư hoàn thiện nhà xưởng :

-Nền Sica xám, Epoxy

-Sơn nước Dulux Maxilite

-Cửa cuốn, cửa sắt , cửa sổ nhôm kính loại 1.

Tại sao lại chọn xây dựng Á Châu thi công nhà xưởng tại Quận 3Sài Gòn TPHCM 

-Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là sự tin tưởng và thời gian khách hàng đối với xây dựng Á Châu tại Quận 3Sài Gòn TPHCM

-Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và cân nhắc đến các tình huống, hoàn cảnh khác nhau.

-Việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng đã giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý cũng như củng cố thêm những cơ hội của công ty đối với những khách hàng mới.

Những Đường Á Châu nhận thiết kế thi công nhà xưởng tại Quận 3 Sài Gòn TPHCM

Đường 1 Cư xá Đô Thành,Đường 2 Cư xá Đô Thành,Đường 3 Cư xá Đô Thành,Đường 4 Cư xá Đô Thành,Đường Lê Ngô Cát,Đường Lê Quý Đôn,Đường Lê Thị Riêng,Đường Lê Văn Sỹ,Đường Liên Phường,Đường Lý Chính Thắng,Đường Lý Thái Tổ,Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Đường Ngô Thời Nhiệm,Đường Nguyễn Biểu,Đường Nguyễn Đình Chiểu,Đường Nguyễn Gia Thiều,Đường Nguyễn Hiền,Đường Nguyễn Ngọc Phương,Đường Nguyễn Phúc Nguyên,Đường Nguyễn Sơn Hà,Đường Nguyễn Thị Diệu,Đường Nguyễn Thị Minh Khai,Đường Nguyễn Thị Nhiệm,Phố Nguyễn Thiện Thuật,Đường Nguyễn Thông,Đường Nguyễn Thượng Hiền,Đường Nguyễn Văn Khai,Đường Nguyễn Văn Mai,Đường Nguyễn Văn Trỗi,Đường Pasteur,Đường Phạm Đình Toái,Đường Phạm Ngọc Thạch,Đường Rạch Bùng Binh,Đường Sư Thiện Chiếu,Đường Sư Vạn Hạnh,Đường Trần Cao Vân,Đường Trần Huy Liệu,Đường Trần Minh Quyền,Đường Trần Quang Diệu,Đường Trần Quốc Thảo,Đường Trần Quốc Toản,Đường Trần Văn Đang,Đường Trịnh Văn Cấn,Đường Trương Định,Đường Trương Quyền,Đường Trường Sa,Đường Tú Xương,Đường Võ Thị Sáu,Đường Võ Văn Tần,Đường Vườn Chuối,Đường 5 Cư Xá Đô Thành,Đường 6,Đường 7 Cư xá Đô Thành,Phố Bà Huyện Thanh Quan,Đường Bàn Cờ,Đường Bờ Bắc Kênh Nhiêu Lộc,Đường Bờ Nam Kênh Nhiêu Lộc,Đường Cách Mạng Tháng Tám,Đường Cao Thắng,Đường CT. Chiến sỹ,Đường CT. Dân Chủ,Đường Cư xá Đô Thành,Đường Đặng Văn Ngữ,Đường Điện Biên Phủ,Đường Đỗ Tấn Phong,Đường Đoàn Công Bửu,Phố Hai Bà Trưng,Đường Hồ Xuân Hương,Đường Hoàng Diệu,Đường Hoàng Sa,Đường Huỳnh Tịnh Của,Đường Huỳnh Văn Bánh,Đường Kênh Nhiêu Lộc,Phố Kỳ Đồng.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế, xây dựng, thi công nhà xưởng tại Quận 3Sài Gòn TPHCM vui lòng liên hệ với công ty xây dựng Á Châu. Chúng tôi cam kết thi công thiết kế với chi phí thấp nhất hiện nay. Đội ngũ tư vấn sẳn sàng tư vấn đến với quý khách 24/7.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here