Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, uy tín tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh

0
4108

Công Ty Xây Dựng Á Châu đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, uy tin tại Quận 2. Cũng như các Quận, Huyện khác trực thuộc nội thành của TP Hồ Chí Minh.

Ngày nay việc thiết kế nội thất văn phòng luôn được người chủ của một công ty xem trọng, bởi vì một không gian văn phòng đẹp và sang trọng thể hiện bộ mặt của công ty, mà còn khiến cho nhân viên cũng như quản lý làm việc tại đó có cảm giác hứng khởi và tràn đầy năng lượng hơn để làm việc.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và cuốn hút cho quý khách hàng tham khảo

Những đặc điểm trong thiết kế nội thất văn phòng

Không gian nội thất trong văn phòng cần được sắp xếp sao cho khoa học và hợp lý nhất. Đó chính là điều kiện để cho những nhân viên có được sự thoải mái. Tùy vào diện tích gian phòng và số nhân viên sẽ làm việc ở đây, mà ta phân chia không gian khoảng cách giữa các chỗ ngồi sao cho đảm bảo tiện lợi và hợp lý nhất.

Mỗi một công ty khi làm trong một lĩnh vực hoạt động kinh doanh dịch vụ nào thì sẽ có một logo thương hiệu riêng. Màu sắc của Logo này sẽ là điểm nhấn và là màu sắc chủ đạo cho văn phòng. Ví dụ như màu sắc của một số công ty văn phòng về bên hoạt động môi trường hay kinh doanh cây cảnh thì sẽ có màu xanh, có những công ty lại là màu cam,…vv

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và cuốn hút cho quý khách hàng tham khảo

Màu sắc cần phù hợp với phòng ban của công ty. Với những phòng ban tiếp khách thì ta sẽ chọn những màu sắc thể hiện sự sang trọng và lịch sự. Còn đối với những phòng ban thiết kế sản phẩm, hay ý tưởng thì ta sẽ chọn những màu sắc năng động, hay kích thích tính sáng tạo của nhân viên.

Ta có thể trang trí thêm những đồ vật nhỏ, chậu cảnh, các bức tranh treo tường sao cho phù hợp. Những yếu tố đó sẽ giúp tạo điểm nhấn và khiến cho văn phòng thêm đẹp hơn.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và cuốn hút cho quý khách hàng tham khảo

Vấn đề ánh sáng trong thiết kế văn phòng, đối với văn phòng thì nên thiết kế sao cho tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đi kèm với đó là ánh sáng bóng đèn phải không được gây lóa mắt, đảm bảo độ sáng thích hợp để làm việc. Nên chọn những loại đèn mà không gây nhức mỏi mắt khi làm việc lâu.

Đồ dùng nội thất của văn phòng nên chọn những thứ đơn giản và trang nhã, không nên quá cầu kì hay mang lại cảm giác quá phức tạp hay cồng kềnh. Điều này sẽ tạo sự thông thoáng tối đa cho không gian làm việc của bạn.

Văn phòng cần được thiết kế sao cho gọn gàng, và sắp xếp bàn ghế sao cho có sự tiện lợi trong việc trao đổi công việc qua lại giữa các nhân viên với nhau. Cũng như giữa quản lý và nhân viên.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và cuốn hút cho quý khách hàng tham khảo

Công Ty Xây Dựng Á Châu đơn vị thiết kế văn phòng hàng đầu cho bạn

  • Qua thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Quản lý và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến dịch vụ của mình sao cho càng ngày càng tốt hơn nữa.
  • Những thành quả của chúng tôi đạt được rất khả quan khi đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ phía khách hàng của mình.
  • Chúng tôi hiểu rằng chỉ có lấy được niềm tin nơi khách hàng, thì mới có thể phát triển công ty được lâu dài và vững mạnh.

Bởi vậy kim chỉ nam trong hoạt động công ty của chúng tôi chính là:

+ Tôn trọng khách hàng: Những nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn thân thiện và kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc hay phản hồi của khách hàng

+ Trung thực: Chúng tôi luôn công khai và minh bạch trong giá cả cũng như dịch vụ của mình. Mọi thông tin quý khách cần sẽ được giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here