Thiết kế nội thất chung cư TP Hồ Chí Minh Quận Tân Phú

0
1459

Thiết kế nội thất chung cư TP Hồ Chí Minh Quận Tân Phú

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại và sang trọng

Công Ty Xây Dựng Á Châu cung cấp giải pháp thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói thiết kế và thi công tối ưu công năng và chi phí nhất.

Nội thất chung cư hiện nay có rất nhiều phương án bố trí nội thất tùy thuộc vào diện tích từng căn hộ và mức đầu tư của chủ căn hộ. Để có được trọn gói nội thất đầy đủ công năng và tiện ích cho cuộc sống đòi hỏi kiến trúc sư và gia chủ bàn bạc kỹ lưỡng với nhau về phương án thiết kế và bố trí nội thất hợp lý nhất.

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư đầy đủ công năng và tiện ích:

Nội thất phòng khách
Phòng khách trong căn hộ chung cư luôn có diện tích khá hạn chế so với biệt thự và nhà phố nên việc bố trí nội thất hợp lý và đáp ứng được công năng sinh hoạt tốt nhất cho gia đình là bài toán nan giải của kiến trúc sư và đơn vị thi công nội thất. Tùy thuộc vào diện tích căn hộ mà kiến trúc sư của Công Ty Xây Dựng Á Châu sẽ lên ý tưởng, sắp xếp nội thất hợp lý nhất và hợp ý tưởng của chủ nhà.
Lựa chọn tông màu nội thất hợp với bản mệnh của chủ nhà và đồng bộ với các hạng mục sàn gỗ là một trong những yếu tố tạo nên không gian phòng khách ấn tượng ngay cho chủ nhà và cho mọi khách tới chơi nhà. Nên bố trí đồ phòng khách càng gọn thì bạn càng có nhiều không gian di chuyển đặc biệt nhà có trẻ nhỏ sẽ có thêm không gian chơi đùa.

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp căn hộ chung cư cũng là nơi có diện tích khá hạn hẹp tùy thuộc vào diện tích căn hộ bạn đang sở hữu. Bởi vậy cần thiết kế nội thất phòng bếp sao cho hài hòa về kiến trúc nhưng phải đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng sao cho sạch sẽ và gọn gàng. Màu sắc tủ bếp cũng sẽ được lên thiết kế đồng bộ với nội thất tổng thể của căn hộ và việc bố trí phần hộc tủ bếp sao cho chuẩn kích thước phụ kiện tủ bếp thông minh là điều rất quan trọng với những kiến trúc sư nhằm đảm bảo công năng sử dụng phòng bếp luôn đầy đủ và linh hoạt nhất.

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn sẽ được thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng nên việc lựa chọn tông màu nội thất phòng ngủ cũng hết sức quan trọng và đặc biệt cũng phải hợp bản mệnh của cả 2 vợ chồng để có sự hài hòa về tâm linh mà vẫn giữ được nét hiện đại sang trọng của nội thất.
Nên tránh những điều tối kỵ trong phòng ngủ : gương bàn trang điểm, tủ áo chiếu vào giường ngủ, gương bàn trang điểm chiếu vào cửa ra vào,… để tránh cho gia chủ gặp bất an trong giấc ngủ. Việc bố trí công năng sử dụng cho phòng ngủ cũng cần thiết kế khoa học dành cho từng đối tượng sử dụng thuận tiện nhất.
Công Ty Xây Dựng Á Châu luôn hướng tới sự hoàn mỹ cho căn hộ chung cư nhà bạn với những hạng mục nội thất đầy đủ công năng, tiện ích mà vẫn toát lê sự sang trọng, tinh tế trong thiết kế, bố trí nội thất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here