Thi công xây dựng phần thô nhà ở uy tín, chất lượng tại Quận 2 TP Hồ Chí Minh

0
1340
Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở

Công Ty Xây Dựng Á Châu, đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhận thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Những điều cần chú ý khi xây dựng phần thô nhà ở

+ Phần thô là phần rất quan trọng trong việc xây dựng nhà ở, vì nó là bước khởi đầu cần đảm bảo chắc chắn về kết cấu chịu lực, phần thô tốt thì ngôi nhà mới có thể vững bền và là tiền đề để những hạng mục thi công hoàn thiện sau này được dễ dàng hơn.

+ Thi công xây dựng phần thô cho nhà ở gồm những phần như móng, bể ngầm, các hệ thống chịu lực cho nhà như cột dầm, khung, sàn bê tông, hệ thống cầu thang, bờ tường để phân chia các phòng với nhau. Phần thô chỉ là phần để định hình cho kết cấu và kiến trúc của ngôi nhà, còn phần hoàn thiện như nội thất, trang trí,…vv thì chủ nhà cần phải thuê một đơn vị khác để hoàn thiện tiếp theo ý mình.

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở

+ Những công đoạn chính của xây dựng phần thô nhà ở là:

– Phải làm dàn giáo, làm ván khuôn, tiếp đến là gia công theo rồi đổ bê tông. Sau khi đã hoàn thiện được phần móng thì bắt đầu xây tường lên cao bằng gạch, …vv Những quá trình này cần đòi hỏi phải có người có chuyên môn và kinh nghiệm cao để thi công đúng theo bản vẽ và tránh được những sai sót phát sinh trong quá trình thi công.

+ Phần thô rất quan trọng nó là bước đầu để từ đó có thể thực hiện được các công việc thi công sau này. Nếu như phần thô tốt sẽ chẳng những giúp cho việc xây dựng các phần khác về sau dễ dàng, chính xác mà còn giúp giảm thời gian, chi phí cho chủ nhà.

+ Để xây dựng hệ thống phần thô được chuẩn xác thì các công đoạn cần thực hiện một cách tỷ mỉ và bài bản. Không được qua chuyện theo kiểu làm ào ào xây lên mà không đảm bảo chất lượng cũng như yếu tố kĩ thuật. Khi làm các dầm, cột phải tính toán sao cho kết cấu đảm bảo chịu lực, còn khi tô trát cho bề mặt tường cần phải làm cho lớp bê tông xi măng được mịn, phẳng, không chỗ lồi, chỗ lõm,…vv

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở

Công Ty Xây Dựng Á Châu đơn vị thi công xây dựng phần thô cho ngôi nhà của bạn

Cũng bởi vì lý do là chi phí bỏ ra để xây dựng một ngôi nhà là rất lớn, nhiều khi là cả một quá trình dài gom góp của gia chủ. Chính vì thế mà khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng cho mình, các gia chủ luôn lựa chọn, đắn đo cẩn thận để chọn một nhà thầu uy tín và chất lượng cho việc xây dựng ngôi nhà của mình.

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở

Công Ty chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, qua các dự án của mình, chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình. Đó là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ thi công của mình.

Đơn vị chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời vì chất lượng công trình của mình làm ra chẳng những vững bền, đảm bảo kết cấu chịu lực, cũng như đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. Mà còn được ưa thích bởi quá trình thi công đúng tiến độ cũng như mức giá đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here