Thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Ba Đình Hà Nội

0
2464

Quý Khách đang sinh sống và làm việc tại Quận Ba Đình Hà Nội , đang và đã có dự định cho việc xây cho gia đình mình một mái ấm khang trang, với mong muốn mang đến một không gian sống thoải mái và thoáng đảng hơn. Nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này đến với Quý Khách Hàng. Công ty xây dựng Á Châu ra đời với phương châm “Mang đến sự thoải mái nhất đến từng chi tiết” cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm với những chuyên viên kĩ thuật nhiệt huyết nhất , chúng tôi hân hạnh được trở thành người góp công tạo nên một nơi an cư cho quý khách . Quý vị sẽ an lòng hơn khi bàn giao mái ấm tương lai cho chúng tôi quản lý, tất cả những việc thi công từ giám sát đến báo cáo sẽ được triển khai một cách tỉ mĩ và rõ ràng tối đa .

Đội ngũ Á Châu đang tiến hành thi công xây dựng nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội

Xây nhà trọn gói của Á Châu là như thế nào ? Khi Quý Khách chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Á Châu tức là Á Châu sẽ tiến hành thi công tất cả các khâu công trình chi tiết từ đầu đến cuối. Chi tiết hơn là Á Châu sẽ thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng,.. cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho gia chủ.

Một bảng vẽ thiết kế xây dựng nhà trọn gói của Á Châu tại Quận Ba Đình Hà Nội

Những trình tự xây dựng nhà trọn gói của Á Châu tại Quận Ba Đình Hà Nội

– Thống nhất các điều khoản giữa chủ đầu tư và Á Châu dựa trên bảng vẽ và bảng thiết kế vật tư.

– Công ty Á Châu sẽ tiến hành xây dựng khảo sát, sau đó lên kế hoạch tư vấn thiết kế cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ của Á Châu sẽ tư vấn thiết kế bảng vẽ xây dựng theo ý muốn của Quý Khách, tư vấn chọn vật tư phù họp bảng vẽ và túi tiền Gia chủ.

– Công ty Á Châu tiến hành soạn thảo hợp đồngg, báo giá cho toàn bộ công trình, thống nhất mọi thứ và tiến hành thi công công trình. Giá của công trình là giá trọn gói, nên sau này nếu có phát sinh gì thêm thì chủ thầu tự chịu trách nhiệm.

– Á Châu tiến hành cử đội thi công xây dựng trong thời gian nhanh và sớm nhất xuống làm sạch mặt bằng, san lấp đối với khu vực xây dựng rồi đổ móng, dầm móng và xây móng.

– Tiếp đến là thi công phần thô: công việc là dựng khung cho căn nhà, cột, tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà. Tất cả các công đoạn đều dưới sự dám sát chặt chẽ của Á Châu. Trát tường các khu vực trong và ngoài nhà.

– Thi công xây dựng hoàn thiện: kết thúc phần thô ta tiếp tục ốp, lát gạch nền, tường, sàn nhà. Sơn tường, lắp đặt các thiết bị khu vực bếp, điện nước quanh nhà, các công trình phụ khác…

– Sau khi hoàn thiện mọi khâu công trình xây dựng, Quý Khách nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho Á Châu và nhận nhà.

– Á Châu với chính sách bảo trì, sữa chữa, nâng cấp nhà khi gặp sự cố, nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

Thành phẩm xây dựng nhà của Á Châu tại Quận Ba Đình Hà Nội

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Á Châu tại Quận Ba Đình Hà Nội

Quý Khách Lưu Ý:

+ Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

+ Tùy thuộc vào từng thời điểm giá vật thể có thể giảm hoặc tăng theo từng biên độ cụ thể.

Tại Quận Ba Đình Hà Nội tại sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Á Châu

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng Á Châu tự tin là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Quận Ba Đình Hà Nội.

– Đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc theo thước Lỗ Ban, am hiểu tướng số vận mệnh phù hợp sẽ tư vấn xây dựng với mệnh của Quý khách.

– Vật tư được sử dụng trong quá trình thi công của Á Châu hoàn toàn nhập khẩu từ những đơn vị uy tín, chất lượng cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

– Quý Khách chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Á Châu giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

– Với việc cung cấp bản thiết kế và vật tư Quý Khách sẽ nắm được tiến độ mọi việc và tiến độ công của công trình. Do đó Quý Khách sẽ nắm vững những yêu cầu không gây thất thoát những chi phí phát sinh.

Xây nhà trọn gói của Á Châu giúp Quý Khách không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình, bởi Á Châu đã chịu trách nhiệm khi ký hợp đồng.

Quý Khách nào tại Quận Ba Đình Hà Nội có nhu cầu xây dựng, sữa chữa nhà trọn gói hãy liên hệ với Á Châu bất kì lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ tư vấn dịch vụ xây dựng nhà của của Á Châu sẽ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here