Dịch vụ lăn sơn nhà ,quét vôi, bả matit trọn gói tại Quận 8 TpHCM

0
2613

Dịch vụ lăn sơn nhà ,quét vôi, bả matit trọn gói giá rẻ tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong các dịch vụ về  lăn sơn sửa nhà, quét vôi ve, đánh bả matit, công trình xây dựng lớn nhỏ trong cả nước đặc biệt là 2 thành phố lớn là Quận 8 Sài Gòn TpHCM và Tp HCM. Với đội thợ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ lăn sơn nhà, đánh bả, quét vôi với chi phí rẻ nhất tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM và chất lượng luôn được chúng tôi bảo hành bao gồm các hạng mục sơn sửa, quét vôi ve, lăn sơn nước như sau:
-Dịch vụ sơn nhà, lăn sơn nước tường , trần đối với các công trình, nhà ở cũ mới
-Dịch vụ quét vôi ve cho các công trình công cộng, nhà cao tầng, nhà ở dân dụng cũ mới
-Đánh bả matit để lấy bề mặt nhẵn cho các công trình.

Thợ Á Châu đang sơn bả matit cho công trình tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM

Với mục đích trang trí lại cho công trình của quý khách, chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên trên hết do vậy đối với dịch vụ lăn sơn nước chúng tôi luôn chọn những sản phẩm có tiếng nhất có mặt trên thị trường Việt Nam như: Akzo Nobel, PPG, Kansai, Nippon, TOA, Jotun, 4 Orange, Expo, Kova, Đồng Tâm, Tiso, Alphanam, Hòa Bình. Sơn Nero… các gam màu sắc được pha chế điện tử đảm bảo màu sắc sống động và phù hợp với thẩm mỹ của Quý khách.
Đối với quét vôi ve cũng là lựa chọn tốt cho ngôi nhà của Quý khách bởi vôi ve là một vật liệu dễ kiếm, dễ bảo quản, và dễ sử dụng, dễ dàng thi công trong mọi địa hình. Quét vôi ve cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đặc tính của nó như sau:
-Giá thành rẻ, phù hợp với ngân sách của Quý khách, phù hợp với các kiến trúc cổ đặc biệt là các công trình thời Pháp thuộc theo lối kiến trúc Gothic có thể băt gặp ở bất kỳ nơi đâu và các công trình như đền chùa miếu..vừa giữ được nét cổ kính xưa cũ vừa đẹp trong sắc màu.
-Lựa chọn màu đơn giản, thi công dễ dàng, tuy nhiên việc pha chế màu theo đúng yêu cầu của Quý khách thì bắt buộc đội ngũ thợ quét vôi ve phải có kinh nghiệm pha chế màu sắc, đong đếm được tỉ lệ từng gam màu.

Nhân viên Á Châu đang tiến hành lăng sơn cho công trình biệt thự tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM

Báo giá Dịch vụ lăn sơn nhà ,quét vôi, bả matit trọn gói tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM

Giá ước tính ban đầu với các công trình trên 100 m2: 15.000-20.000
Tùy từng diện tích thi công mà có mức giá khác nhau, diện tích càng lớn thì giá càng rẻ, ngoài ra giá thành còn phụ thuộc vào mặt bằng thi công, đồ đạc được bố trí trong diện tích cần lăn sơn, quét vôi ve…

Quy trình lăn sơn và quét vôi ve tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM Của Á Châu

1. Vệ sinh bề mặt cần lăn sơn/ quét vôi ve
– Trong trường hợp là nhà mới, dùng giấy nhám hoặc đá mài cọ sạch bề mặt tường, quét hết bụi bẩn.
– Nếu là nhà cũ : Phải cạo sạch lớp sơn cũ, sau đó mới chà sạch bề mặt.
2. Kiểm tra về an toàn lao động
– Quần, áo bảo hộ lao động , giày, mũ,kính,..
– Hệ thống giàn giáo
– Hệ thống chiếu sáng lấy mặt phằng ( để nhìn rõ bề mặt sơn, thông thường dùng ánh sáng đèn Pin, Led Neon là điều kiện lý tưởng).
3. Kiểm tra chất lượng sơn/ quét vôi
– Chọn thương hiệu sơn uy tín, màu sắc đẹp, bền
– Pha thử Sơn, kiểm tra kỹ đặc tính kỹ thuật để đảm bảo màu sắc khi được lăn sơn
Quét sơn nước bao gồm: Đánh Bả tạo bề mặt nhẵn, xử lý chống thấm, ẩm mốc rồi Sơn lót và Sơn phủ. Đối với quét vôi bao gồm 3 lớp: Khí quét vôi người ta thường quét ba lớp. Nếu quét vôi  ve màu thì lớp đầu quét trắng, hai lớp quét sau thì quét màu. Nếu quét vôi trắng thì lớp quét đầu tiên quét vôi trắng, lớp  quét sau là  vôi trắng nhưng  được pha vôi đặc hơn,
Thao tác lăn sơn và quét vôi: Lan sơn nước/ Quét vôi sẽ quét từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Nhúng ngập phần chổi vào sơn/thùng vôi, Khí  lăn sơn/quét vôi những vị trí cao, cần  phải có thang hoặc giàn giáo chắc chắn đảm bảo an toàn trong lao động thi công
4. Kiểm tra bề mặt trước khi sơn.
Làm phẳng bề mặt bao gồm Cạo và làm nhẵn các vết nhám tường: Đây là quy trình bắt buộc, để tạo ra bề mặt nhẵn đồng thời loại bỏ các chỗ bong tróc, rêu mốc (Đối với công trình cũ). Việc này sẽ giúp sơn nước hoặc vôi ve bám chắc được lên bề mặt trường trần cần thi công
– Làm sạch, làm nhẵn bề mặt sẽ được sơn có thể bao gồm: tường, trần, vách ngăn
– Chuẩn bị dụng cụ quét vôi ve/ lăn sơn bao gồm: chổi chít,chổi lăn sơn, giáo mác, phông bạt
– Kiểm tra độ ẩm: tường < 6%, gỗ <8%. (Giá trị thay đổi tùy loại sơn).
– Mặt phẳng sẽ được sơn sau khi làm vệ sinh không quá 6 tiếng
5. Kiểm tra pha màu sơn trước khi sơn
– Chủng loại, màu sắc
– Tỷ lệ trộn dung môi , tỉ lệ pha chế các mã màu
– Trộn đều bằng máy đảm bảo độ nhuyễn của sơn
– Tỉ lệ giữa các thành phần Sơn
6. Tiến hành sơn/ lăn quét vôi
– Kiểm tra hoa văn , màu sắc
– Quét các lớp sơn theo các tỷ lệ màu sắc yêu cầu
– Sửa các lỗi màu  chưa đạt yêu cầu
– Đảm bảo thời gian khô của sơn (phụ thuộc loại sơn)
7. Kiểm tra bề mặt hoàn thiện công trình
– Kiểm tra màu hoa văn
– Kiểm tra độ dày màng sơn
– Sửa các lỗi nhám do chưa làm được mặt phẳng

Á Châu nhận thi công dịch vụ lăn sơn nhà ,quét vôi, bả matit trọn gói ở các phường tại Quận 8 TpHCM như sau:phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14,phường 15.

Công ty Á Châu tự tin là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thực hiện dịch vụ lăn sơn nhà ,quét vôi, bả matit trọn gói . Quý khách hàng nào tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM có nhu cầu tu sửa các công trình hãy liên hệ với Á Châu chúng tôi bất kể khi nào và ở đâu 24/7. Á Châu sẵn sàng tư vấn và thi công nhanh nhất đến với Quý Khách.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here