Chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương rẻ đẹp tại huyện Bình Chánh tphcm

0
2718

Sử dụng đá hoa cương tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một công trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp

Đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương còn gọi là đá granit là một loại đá macma xâm nhập phổ biến có thành phần axit. Đá hoa cương có kiến trúc hạt trung tới thô, khi có các tinh thể lớn hơn nằm nổi bật trong đá thì gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Đá hoa cương có màu hồng, xám tối hoặc màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng chất cấu tạo nên đá. Các khối granit lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. Granit đôi khi xuất hiện ở dạng trũng tròn được bao bọc bởi các dãy đồi được hình thành từ quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng hóa.

Ưu điểm của đá hoa cương granit:

  • Độ cứng, độ bền cao: Đá hoa cương có độ cứng chỉ sau kim cương trong các nguyên vật liệu tự nhiên, đá granit chịu được nhiệt độ cao và chịu được áp lực lớn.
  • Độ bóng, thẩm mỹ cao: Nó có khả năng duy trì được độ bóng cao theo thời gian. Đá granit có rất nhiều màu sắc cùng với đường vân tự nhiên làm bề mặt đá nổi bật và sang trọng
  • An toàn sử dụng: Đá granit là sản phẩm tự nhiên, không chứa các chất độc hại, đồng thời mật độ đá cao, độ rỗng thấp, vi khuẩn không thể xâm nhập được
  • Thích hợp với diện tích lớn: Khổ đá lớn, hạn chế được các phần ghép nối, tăng tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc xây dựng.
  • Dễ lau chùi, bảo dưỡng: Bề mặt đá bóng, lại khó xước nên các vết bẩn dễ bị lau chùi, duy trì được bề mặt đá theo thời gian.

Ứng dụng của đá hoa cương:

  • Được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Đá granit có mặt ở hầu hết các công trình như: văn phòng, cao ốc, cho đến các hộ gia đình.
  • Trang trí mặt bàn, mặt bếp, quầy bar: Nhờ thuộc tính không thấm nước nên đá granit là lựa chọn hàng đầu cho những hạng mục này
  • Dùng để lát sàn: Bên cạnh các loại đá granit nhân tạo, đá granit tự nhiên vẫn có những ưu điểm vượt trội khi sử dụng để lát sàn.
  • Đá hoa cương dùng để trang trí cầu thang bộ cũng như thang máy: Làm sàn cabin thang máy, dùng để ốp trang trí cửa thang máy, cửa tầng than máy gia đình.

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt đá hoa cương tại khu vực huyện Bình Chánh tphcm như:

  • Thị trấn Tân Trúc, Xã An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here