Tổng hợp nhưng mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng của năm 2020

0
2104
Thiết kế nhà đẹp

Nội Dung Chính

Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp nhưng mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng nhất của năm 2020.

Là đơn vị thiết kế chuyên sâu trong các lĩnh vực thiết kế nhà ở, thi công ngoại thất và nội thất công trình dân dụng – công nghiệp.

Xây Dựng Á Châu đã làm hài lòng mọi khách hàng với mỗi mẫu thiết kế mà chúng tôi tiếp nhận.

Thiết kế nhà đẹp

Đã bao giờ chính bạn tự hỏi, làm sao để có thể sở hữu một mẫu nhà đẹp? Để tiến hành xây dựng một mẫu nhà đẹp như mong muốn, bạn cần chuẩn bị những gì?.

Chúng tôi, tin chắc rằng câu hỏi này là câu hỏi thường trực luôn được quan tâm và quan tâm ở quy mô rộng với cấp độ cao của từng gia đình.

Ngôi nhà được xây dựng với sứ mệnh là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, là nơi bạn nghỉ ngơi.

Là mái ấm của bao thế hệ, chính vì vậy thiết kế nhà chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng và càng không phải là việc bạn có thể làm mà không có khâu chuẩn bị.

Những yếu tố quan trọng bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi tiến hành thiết kế nhà đẹp

Một quy luật đơn giản xưa nay, ai cũng biết đó là, muốn xây dựng thi công phải có thiết kế? Vậy muốn có thiết kế hợp lý để thi công bạn cần chuẩn bị những gì?

1. Thiết kế nhà đẹp cần xác định hiện trạng lô đất xây dựng của gia đình

Vị trí, diện tích lô đất xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến thiết kế nhà hiện nay.

Nếu như bạn may mắn sở hữu một lô đất rộng rãi, nền đất tốt, vị trí thuận tiện… thì bạn có thể thỏa sức để lựa chọn những mẫu thiết kế nhà cho gia đình.

Đó có thể là một ngôi biệt thự, một mẫu nhà 2, 3, 4 tầng mái thái, biệt thự nhà vườn, nhà cấp 4…

Thiết kế nhà đẹp

Tuy nhiên nếu như gia đình bạn ở phố, sở hữu một lô đất hình chữ nhật nhỏ về chiều rộng và dài về chiều sâu, thì không có phương án thiết kế nhà nào khác ngoài mẫu thiết kế nhà ống.

Bạn chỉ có thể lựa chọn phong cách thiết kế cũng như hình khối mẫu nhà ống với kiểu nhà ống Tân cổ điển, nhà ống mái bằng, nhà ống mái thái, nhà ống mái lệch,…

Chứ không thể thay đổi kiểu dáng kiến trúc nhà từ nhà ống sang nhà cấp 4, hay biệt thự…

Trước khi tiến hành thiết kế xây dựng nhà, bạn nên định hình trước trong đầu mình về mô hình ngôi nhà tương lai, xác đinh rõ hiện trạng đất xây dựng để có những bước chuẩn bị tốt hơn về sau.

2. Thiết kế nhà đẹp cần vạch ra nhu cầu và mong muốn về mẫu nhà

Thiết kế nhà có khá nhiều phong cách cũng như kiểu dáng thiết kế, một trong những điều đầu tiên cần phải trả lời trước khi thiết kế đó là bạn phải vạch ra một vài gạch đầu dòng như: xây nhà để ở hay cho thuê, xây nhà cho bao nhiêu người ở, bạn muốn xây bao nhiêu tầng, bạn có mong muốn gì về mẫu nhà của mình?.

Thiết kế nhà đẹp

Chính những câu hỏi cũng như câu trả lời mà bạn đang vạch ra, sẽ là kim chỉ nam cho kiến trúc sư khai thác và giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế nhà hợp lý, hợp ý.

3. Thiết kế nhà đẹp cần chuẩn bị kinh phí xây dựng

Mọi nhu cầu cũng như mong muốn, tất cả đều phải được quy chiếu về vốn đầu tư. Nhu cầu cũng như mong muốn về mẫu thiết kế nhà thì vô hạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư của mỗi gia đình lại có hạn khác nhau.

Thiết kế nhà đẹp

Chưa hẳn ngôi nhà xây dựng nhiều tiền đã đẹp và khoa học hơn mẫu nhà xây dựng với chi phí thấp hơn.

Tuy nhiên bạn cần phải dự trừ được kinh phí đầu tư trước khi thiết kế để có thể sở hữu một mẫu nhà phù hợp, tránh những phát sinh đội vốn hoặc không đáp ứng mong muốn của bạn sau khi hoàn thiện.

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín

Bạn là dân không chuyên, không có am hiểu sâu về thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình, thiết kế nội thất,…

Bạn có dám mạo hiểm tự thiết kế mẫu nhà cho gia đình? Một trong những lời khuyên được nhiều người đưa ra.

Đó là tuyệt đối không bao giờ tự lên phương án thiết kế nhà, bởi đây là một trong những sự mạo hiểm rất đáng lo ngại, có thể sẽ phá hỏng cả không gian sống cũng như phá hỏng kế hoạch xây dựng đầu tư của bạn.

Thiết kế nhà đẹp

Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về nhu cầu, mong muốn, kinh phí đầu tư ước chừng, những đơn vị thiết kế nhà sẽ tiến hành khảo sát, đưa phương án thiết kế khoa học, dự toán kinh phí đầu tư cho bạn…

Hơn nữa hồ sơ thiết kế nhà luôn được đảm bảo cao những yêu cầu theo quy định của kiến trúc xây dựng.

Những lý do mà bạn nên thiết kế nhà đẹp trước khi thi công

Xây nhà là việc quan trọng của mỗi đời người nhưng có nhiều người lại cho rằng, việc thiết kế nhà sẽ gây nên nhiều phiền phức, sự tốn kém hoặc không cần thiết nên thường bỏ qua.

Thiết kế nhà đẹp

Tuy nhiên, quá trình xây dựng luôn phải đáp ứng theo nhu cầu công năng, thiết kế nhà là khâu quan trọng trong quá trình xây dựng nhà mà chủ đầu tư không nên bỏ qua.

Vì sao ư? Lý do sẽ được giải thích ngay sau đây:

1. Đối với lý do về kinh phí

Bạn không nên nghĩ rằng, tìm một đơn vị thiết kế nhà là lãng phí tiền mà bạn nên nghĩ rằng đó là một quy trình quan trọng đối với cả một quá trình xây dựng của ngôi nhà đó.

Với một ngôi nhà được xây với chi phí là 2 tỷ thì việc bỏ ra 20-30 triệu đồng chỉ chiếm khoảng 3%-5% giá trị mà thôi.

Thiết kế nhà đẹp

Con số này hoàn toàn nằm trong khả năng chấp nhận được so với việc bị lãng phí tiền khi xây do không được tính toán diện tích tỉ mỉ, chính xác.

Và chắc chắn số tiền này có thể khẳng định là quá ít so với việc phải gia cố hay sửa sang lại nhà do những sai sót đáng tiếc khi xây dựng.

2. Đối với thẩm mỹ

Chắc chắn bất kì ai cũng muốn tạo nên một ngôi nhà ấn tượng, độc đáo nhưng lại rất khó tưởng tượng về hình thái kiến trúc ngôi nhà đó như thế nào.

Trong khi đó, nếu như thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc ngoại thất, họ sẽ giúp bạn tạo nên những kiến trúc nhà ở theo nhiều phong thái kiến trúc khác nhau, đảm bảo công năng nội thất bên trong và vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài.

Thiết kế nhà đẹp

Một số người còn lên mạng tìm các thiết kế nhà đẹp tương tự để làm nhưng sẽ không dễ dàng trong việc tính toán tỉ lệ cũng như kích thước các chi tiết của mẫu nhà của mình so với mẫu thiết kế bản vẽ đó.

3. Đảm bảo về tính kết cấu bền vững

Một công trình nhà nếu như không có sự tính toán thông số kỹ lưỡng sẽ gặp sai sót về kết cấu sau một thời gian sử dụng.

Thiết kế nhà đẹp

Lúc này, ngôi nhà đó sẽ khiến gia chủ phải tốn rất nhiều chi phí để gia cố, sửa sang.

Chắc chắn chẳng ai muốn xảy ra tình trạng phải gia cố móng sâu một thời gian dài sử dụng, sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém.

4. Đối với quá trình thi công

Khi có bản vẽ thiết kế nhà cũng như hồ sơ kỹ thuật, chỉ cần đội thợ xây dựng đó biết đọc bản vẽ thì sẽ giúp ngắn thời gian thi công rất tốt, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, khi đã có phương án xây dựng sẽ không gây nên tình trạng bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư và đội thợ thi công.

5. Lưu ý khi thiết kế nhà

Chi tiết bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ bao gồm kết cấu công trình, tính toán chính xác các vật liệu được sử dụng thi công, cách thức đổ bê tông, tháo dỡ cốt pha, bản vẽ điện nước, bản khái quát về chi phí xây dựng.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp của Xây Dựng Á Châu luôn đảm bảo chất lượng

Đối với thiết kế biệt thự đẹp như biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự hiện đại mái bằng,…đều đã được Xây Dựng Á Châu thiết kế sáng tạo theo những phong cách riêng hoàn toàn mới mẻ.

Hướng đến một không gian sống thông thoáng, khang trang và đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về phong thuỷ, phù hợp với mệnh, tuổi của chủ đầu tư.

Đối với thiết kế nhà đẹp như thiết kế nhà ống, nhà phố, Xây Dựng Á Châu cũng đã không ngừng sáng tạo nên nhiều phong cách cách nhà khác nhau như nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng, nhà ống 4 tầng, nhà phố mái thái, nhà phố mái bằng, nhà phố tân cổ, nhà phố hiện đại…

Thiết kế nhà đẹp

Không chỉ đảm bảo các yếu tố phong thuỷ mà chúng tôi còn đảm bảo vấn đề lưu thông khí tự nhiên như ánh sáng, gió, giếng trời nhằm giúp hạn chế sự bí bách, khó chịu của nhà phố, nhà ống với chiều sâu lớn.

Điều này cũng sẽ giúp gia chủ có được một không gian sống thoáng mát, gần gũi cùng thiên nhiên cây cối.

Không những đảm bảo thẩm mỹ, thiết kế độc đáo, mỗi công trình thiết kế và xây dựng của chúng tôi luôn thể hiện một kết cấu bền vững, chi phí xây dựng hợp lý.

Chính kết cấu bền vững này đã giúp cho triệu ngôi nhà trường tồn cùng năm tháng, với vẻ đẹp vẹn nguyên.

Quy trình thiết kế nhà tại đơn vị thiết kế nhà đẹp ở Xây Dựng Á Châu

-Bước 1: Khách hàng sẽ nhận được các thông tin, biểu mẫu điền thông tin khách hàng, yêu cầu tư vấn và trao đổi về các thông tin có liên quan.

-Bước 2: Khách hàng và công ty tiến hành việc ký kết hợp đồng nguyên tắc (HĐNT) thực hiện việc tìm ý và triển khai hồ sơ phương án thiết kế hoặc ký Hợp đồng tư vấn thiết kế xây dựng (HĐTK).

-Bước 3: Chủ Nhà cùng Công ty thống nhất lựa chọn phương án thiết kế  nhà hợp lý nhất được đồng thuận từ cả hai bên. Việc thống nhất các ý đồ dựa trên việc xác nhận trên các bản vẽ mặt bằng, và/hoặc mặt đứng, phối cả sơ phác (nếu có).

Thiết kế nhà đẹp

 

-Bước 4 + 5: Sau 2 tuần kể từ ngày thống nhất phương án cơ sở, Chủ Nhà cùng KTS xem xét các bản vẽ ở mức độ chi tiết: các bản vẽ chi tiết, các mặt cắt, cầu thang của bản vẽ thiết kế nhà.

Nếu cần thiết, KTS và khách hàng có thể trao đổi thêm về một số vấn đề còn khúc mắc. Trình bày giải pháp cơ sở về kết cấu và ý đồ thiết kế nội thất (buổi 4).

Trình bày giải pháp kỹ thuật, các bản vẽ chi tiết về kết cấu công trình, các giải pháp kỹ thuật điện, nước, thông tin liên lạc, quy cách vật liệu xây dựng kiểm tra tổng thể, hẹn ngày bàn giao hồ sơ (buổi 5).

-Bước 6: Hai bên tiến hành bàn giao hồ sơ (hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán, thống kê vật liệu, giới thiệu Catalogue các sản phẩm xây dựng), và tiến hành quyết toán hợp đồng và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp ở đa dạng với chất lượng cao

Thiết kế nhà đẹp

Với kinh nghiệm gần 10 năm lớn mạnh và trưởng thành, công ty xây dựng Xây Dựng Á Châu tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và đáp ứng đa dạng dịch vụ thiết kế nhà trọng gói cho quý khách hàng từ Bắc vào Nam như sau:

  • Dịch vụ thiết kế nhà ống
  • Dịch vụ thiết kế nhà biệt thự
  • Dịch vụ thiết kế nhà nhà cấp 4
  • Dịch vụ thiết kế nhà 2, 3, 4 tầng…

Lợi ích lớn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Xây Dựng Á Châu

Thiết kế nhà đẹp

5 lợi ích vàng bạn sẽ nhận được ngay khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi như sau:

– Thứ nhất: Miễn phí 100% phí khảo sát, tư vấn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà

– Thứ hai: Miễn phí tư vấn, phí thiết kế bản vẽ xin cấp phép xây dựng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói

– Thứ ba: Miễn phí 100% phí thiết kế nhà khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói

– Thứ tư: Miễn phí hỗ trợ giám sát xây dựng trong quá trình thi công

– Thứ năm: Bàn giao hồ sơ thiết kế trong vòng 20 ngày, với quy trình, hợp đồng rõ ràng và chi phí cam kết thấp hơn thị trường 10

TOP mẫu thiết kế nhà đẹp góp phần xây dựng thương hiệu của Xây Dựng Á Châu

Xây Dựng Á Châu trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà cấp 4, nhà ống, nhà 2 tầng, nhà biệt thự.

Toàn bộ các mẫu thiết kế đều do bộ phận thiết kế công ty đảm nhận từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện bước cuối cùng của hồ sơ thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại, thiết kế ấn tương với mái ngói đỏ, diện tích xây dựng 110m2, thi công hoàn thiện trong vòng 5 tháng

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hình chữ l, kiến trúc kiến cố, không gian thông thoáng, mặt tiền nổi vật với mái thái màu xanh ghi đi cùng với tông sơn ngoại thất màu trung tính.

Thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà 2 tầng chữ l nông thôn thể hiện sự kiên cố, hình khối bề thế, toát lên những nét sang trọng.

Hệ thống trụ cột vuông cùng với chân cột ốp đá và hệ thống cửa gỗ kết hợp với kính, những đường chỉ kẻ lõm chạy ngang thân nhà  giúp mẫu nhà ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Thiết kế nhà 2 tầng kiểu nhà vườn được nhiều gia đình yêu thích.

Không gian xanh kết hợp với kiến trúc hiện đại, bố cục cân đối, màu sắc trang nhã, sức hút đến từ tổng thể chung.

Sự bứt phá của kiến trúc hiện đại đã cho ra dời những mẫu nhà độc đáo, phản ánh con mắt thẩm mĩ của kiến trúc sư.

Thiết kế nhà ngoài việc đảm bảo chất lượng kết cấu, thì tính thẩm mĩ của không gian luôn được ưu tiên hàng đầu.

Với mặt tiền 8m, mẫu nhà 2 tầng mái thái toát lên sự sang trọng với mặt tiền được ốp khối đá lớn, kiểu mái thái hình chữ A, khối đua rộng và độ dốc vừa phải.

Mẫu nhà 2 tầng này được thiết kế trên nền đất cứng chắc, tổng diện tích sàn xây dựng là 240m, thiết kế theo phong cách Tân cổ điển.

Nhà 2 tầng nông thôn kiến trúc mái ngõi đỏ sẽ mãi là một trong những nét đặc trưng trong xu hướng thiết kế nhà 2 tầng.

Thiết kế nhà đẹp

Hình khối kiên cố, trụ cột tròn với những đường gờ ở phần chân và đầu cột đã làm nên sự quyến rũ hoàn hảo cho công trình.

Sự sáng tạo thể hiện rõ nét qua ngoại thất, cách phối màu và thiết kế mái. Sự vững chắc trong kết cấu công trình chính là ưu điểm rõ nét của mẫu nhà.

Phối cảnh tổng thể cho thấy một mẫu nhà có tính thẩm mĩ cao, từ thiết kế cổng mái cho đến trụ cột, hệ thống ban công, thiết kế lan can hay sử dụng sơn màu đều có sự ăn nhập.

Khối kiến trúc hình chữ l kết hợp với khối mái thái giật cấp và màu mái xanh khói lạ mắt, làm nền cho sự nổi bật của  ban công thông thoáng, hệ thống cửa nhôm màu vân gỗ.

Kết hợp của những gam màu trầm như màu xám và màu vân gỗ

Từng chi tiết như trụ cột tròn, đường gờ, đường phào, hệ thống cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ và khối mái thái đang làm nên sức quyến rũ chỉ có duy nhất ở công trình 150m2.

Nhà 2 tầng hình chữ l với khoảng sân rộng và vườn cây xanh mát, ban công lan can sắt đen được xử lý phun sơn tĩnh điện công nghệ cao, tạo nên những hiệu ứng khác biệt cho công trình.

Mẫu nhà 2 tầng mái bê tông cốt thép hiện đại nổi bật với không gian xanh mướt, thiết kế đơn giản từ bố cục cho đến chi tiết, hoạ tiết trang trí.

 Biến mẫu nhà khô cứng thành một không gian sống lý tưởng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái xanh, hiên rộng, toàn bộ không gian trước mặt tiền được ốp đá tự nhiên kiên cố, hệ thống lam chắn nắng trên sân thượng tạo nên điểm nhấn độc đáo cho công trình.

Không quá kỳ vĩ, mẫu nhà 2 tầng mái thái ngói đỏ 130m2, đủ sức chinh phục trái tim triệu người yêu cái đẹp.

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái hiện đại nổi bật, thiết kế phối cảnh kiến trúc tinh tế, khối mái được xử lý đua rộng và giật cấp phi đối xứng, giúp chủ đầu tư thể hiện độc đáo gu thẩm mĩ triêng.

Thiết kế nhà đẹp

Mái ngói đỏ truyền thống được xử lý nhẹ về tông màu, kết hợp với ngoại thất trắng trung tính, đem đến không gian sống lý tưởng.

Sự cầu ký hoá từ hệ thống cửa cổng cho đến tường rào bao quanh,khối ban công xử ký tinh tế bằng lan can kính cường lực và gam màu sáng, giúp công trình hoàn hảo.

Thiết kế nhìn tổng quan, không chỉ sang trọng, kiên cố, quan trọng hơn nó thể hiện sự sáng tạo và hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà cùng thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Mẫu nhà 3 tầng chữ l hiện đại với khối kiến trúc xử lý đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

Không gian mặt tiền có sự phối hợp ăn ý giữa mảng khối tường được ốp đá, ốp gạch cùng với khối tường ốp gạch hoa gió, thiết kế kiến trúc mái thanh thoát, hệ cửa kính hiện đại, tạo không gian kiến trúc lý tưởng.

 

Mẫu nhà thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, từ hình khối trụ cột  chính với những hoạ tiết, đường gờ cẩn thận, giúp cho mẫu nhà thể hiện sự sang trọng, kiên cố và bề thế vốn có.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại, thi công không tuân thủ sự đối xứng, lấy sự hoà hợp của các chi tiết và sự xuất hiện của những vật liệu mới làm tiêu chuẩn thẩm mĩ.

Thiết kế nhà hiện đại với không gian lớn và quy mô xây dựng rộng

Hệ thống trụ cột lớn, đi cùng với mảng khối tường hiện đại ốp gạch và được sử dụng những khối vòm, cùng với thiết kế hệ thống cửa gỗ đã mang đến một phổi cảnh mặt tiền như mơ.

Thiết kế nhà 3 tầng theo kiến trúc tân cổ điển, hệ thống trụ cột và những khối vòm hệ thống tường bao quanh, thiết kế mái thái màu ghi xám nổi bật trên tông màu ngoại thất trắng sáng. Là sự phối hợp ăn ý và nhẹ nhàng để tạo không gian thẩm mĩ cao.

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền, khối lan can rộng, ôm trọn vẹn mặt tiền. Màu sắc ngoại thất nổi bật cùng với thiết kế hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại màu trắng tạo nên sự cuốn hút đặc biệt cho công trình nhà đẹp 3 tầng.

Không thể phủ nhận được một điều rằng, mẫu thiết kế nhà 3 tầng cổ điển với những mảng khối cân đối, sẽ giúp cho mặt tiền có sức cuốn hút và khơi gợi lớn hơn, dễ tạo thiện cảm, không gian sống tiện nghi.

Công trình có phối cảnh mặt tiền ấn tượng cùng với hình khối thể hiện sự vững chắc.

Hệ trụ cột được trang trí đường gờ và phào chỉ tỉ mỉ, cùng với khối ban công đua rộng, thiết lế lan can bằng sắt đen phun sơn tĩnh điện cao cấp.

Hệ thống lam chắn nắng thiết kế trên tầng thượng, cân chỉnh hiệu ứng chung cho không gian mẫu thiết kế nhà.

Từ thiết kế cửa cổng, thiết kế lan can, hệ thống cửa chính, cửa thông phòng và cửa ban công đều có sự đồng bộ.

Thiết kế nhà đẹp

Kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp, cùng với hình khối nhà vuông vức, thiết kế tường rào bao quanh hoàn hảo.

Những khối hình vòm của cửa và hệ thống hoa văn trang trí tường, kết hợp với sự đối lập của những gam màu tối như màu xanh ghi với màu trắng sáng như màu be và màu vàng, tạo nên hiệu ứng đối lập nhưng hài hoà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái kiên cố, hiện đại và sang trọng. Từ thiết kế phân bổ bố cục cho đến vị trí phào và hoạ tiết trang trí đều lấy tiêu chuẩn đối xứng theo tỷ lệ vàng làm định hướng.

Mẫu thiết kế biệt thự

Xây Dựng Á Châu chúng tôi không chỉ thiết kế các công trình dân dụng, chúng tôi còn triển khai thiết kế và thi công hàng loạt các dự án, công trình biệt thự liền kề.

Thiết kế phối cảnh kiến trúc tổng quan hiện đại, đơn giản nhưng đậm nét sang trọng.

Thiết kế liền kề công trình tạo nên một hiệu ứng thẩm mĩ độc đáo cho những mẫu biệt thự này.

Thiết kế biệt thự liền kề mái thái hình thang, thiết kế chủ đạo với gam màu trắng sáng, đi cùng với màu ghi xám của kiến trúc mái, tạo nên sự cuốn hút đầy ma lực.

Thiết kế nhà đẹp

Biệt thự phố hiện đại, nổi bật với gam màu trắng sáng trung tính, thiết kế khối hình và bố cục không quá cầu kỳ, tuy nhiên lại có thể tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ khả quan.

Mặt tiền nổi bật với những khối vuông, thiết kế khối ban công đua rộng, thiết kế hệ lam chắn nắng bê tông màu trắng tươi sáng, thiết kế cảnh quan tiểu cảnh trước mặt tiền, không những tăng hiệu ứng thẩm mĩ và còn giúp không gian sống được đảm bảo, điều hoà không khí.

Thiết kế biệt thự liền kế với quy mô lớn, không gian phối cảnh mang tính tổng thể, đáp ứng thị hiếu và gu thẩm mĩ chung của nhiều chủ đầu tư.

Thiết kế dự án đảm bảo tính khoa học, tính thẩm mĩ, tính nghệ thuật và tính phong thuỷ.

Mẫu biệt thự cổ điển với hình khối bề thế, thể hiện đậm nét sang trọng và tráng lệ cho không gian.

Từ hệ thống trụ cột cho đến các chi tiết, hoạ tiết như đường gờ, phào chỉ, kiến trúc mái kết hợp hình thang và khối vòm làm nên những điểm nổi bật đặc trưng chỉ có ở những mẫu biệt thự lớn.

Màu sắc hài hoà với những tông màu tưởng chừng như đối lập, tuy nhiên hiệu ứng thẩm mí trong không gian đa chiều chúng mang lại là vô cùng lớn. Cảm giác bị thuyết phục hoàn toàn, trước sự cân đối và bề thế của công trình.Thiết kế nhà đẹp gam màu trắng vàng, thiết kế kiến trúc mái lâu đài với khối cầu chạy quanh nhà.

Kiến trúc mang đậm dấu ấn của phương Tây, thể hiện quy mô lớn, địa vị cao sang của chủ nhân.

Kiến trúc cổ điển kết hợp với mái thái ngói đỏ truyền thống với khối hình thang có độ dốc vừa phải, khối đua rộng, cùng toàn bộ hệ thống chi tiết và hoạ tiết hoa văn trang trí đầy ấn tượng, giúp công trình chinh phục triệu khách hàng.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái nổi bật với ngoại thất thanh thoát, hình khối.

Công trình được kiến trúc sư thiết kế hoàn thiện chỉ trong vòng 1 tháng. Từ thiết kế cảnh quan hàng rào cho đến mặt tiền, ban công, kích thước cửa lớn đều được tính toán chuẩn phong thuỷ và theo đúng mệnh của chủ nhân.

Diện tích quy mô xây dựng lớn, mẫu biệt thự như toà lâu đài nguy nga, ngự trị trên ô đất có tổng diện tích xây dựng lên đến 250m2.

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế đầy đủ công năng từ ăn, ngủ, nghỉ, cho đến các phòng vui chơi giải trí. Mẫu thiết kế nhà được đánh giá là một trong những mẫu biệt thự triệu đô ở Hà Nội.

Không cần mất quá nhiều câu từ để diễn tả về sự hoàn hảo trong mẫu thiết kế, một sự choáng ngợp và ngưỡng mộ là điều khó tránh khỏi trước khi đứng trước mẫu thiết kế công trình biệt thự 3 tầng này.

Hình khối mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện lên không quá kỳ vĩ nhưng đủ sức để choáng ngợp và hút hồn người xem.

Thiết kế mái thái giật cấp cùng những tỉ lệ chuẩn chỉ về mảng khối, trụ cột, tạo nên một phối cảnh hoàn hảo cho công trình.

Thiết kế tối giản về chi tiết, hoạ tiết

Xong mẫu biệt thự vấn đủ sức mạnh để phô diễn sự duyên dáng và mạnh mẽ đầy cá tính của mình trong hàng trăm mẫu biệt thự khác cùng phong cách thiết kế.

Sự kết hợp của những gam màu đối lập như màu trắng và màu đen, khi “góp vui” trong một “hình hài” trọn vẹn thì lại thể hiện sự tương hỗ đến hoàn hảo.

Thiết kế nhà đẹp

Tinh tế, thanh khiết, hiện đại và sang trọng chính là những cảm nhận có được khi đứng trước mẫu biệt thự hiện đại này.

Công trình biệt thự 3 tầng được triển khai thiết kế trên diện tích ô đất 300m2, mẫu thiết kế phô diễn toàn bộ sự vững chắc và bề thế về hình khối kiến trúc, cùng với mặt tiền ngoại thất cuốn hút đầy tiện nghi.

Kiến trúc chữ A và thiết kế mái hình thang đan xen

Toà lâu đài nguy nga và kiên cố, toạ lạc ngay tại trung tâm, thiết kế 2 mặt tiền với sự thông thoáng.

Chính những lợi thế về vị trí địa lý này đã giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm lung linh và thu hút nhiều khách qua đường.

Biệt thự hiện tại vẫn chiếm trọn trái tim và niềm tin của nhiều chủ đầu tư. Thiết kế kiến trúc không tuân thủ bất kỳ nguyên tắc cân đối, đối xứng nào như thiết kế Tân cổ điển.

Tuy nhiên sự sắp đặt tự do này lại mang đến những cảm quan hiện đại, tươi mới và đầy sức sống.

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế biệt thự 4 tầng với mái lệch, hình khối kiên cố với những mảng khối cứng chắc.

Hệ thống lan can kính cường lực và sự xuất hiện của những khối lam nhôm, khối trụ cột vuông, giúp mẫu nhà ghi điểm tuyệt đối.

Một sự kết hợp đa chiều, mẫu biệt thự mang đậm dấu ấn của kiến trúc Pháp. thiết kế tinh tế và tràn đầy sức sống.

Từ khối lan can hình vòm cho đến khối mái hình bán nguyệt, thiết kế trụ cột ionic và mảng tường bao quanh đồng bộ cho thấy quy mô và sức hút, sức sống trường tồn của công trình.

Mẫu thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại, nổi bật với hình khối hộp, thiết kế mặt tiền với điểm nhấn lam nhôm vân gỗ trước mặt tiền tầng 2 và tầng 3, thể hiện sự khác biệt, khơi gợi một không gian tiện nghi và đủ đầy.

Thiết kế nhà phố theo kiến trúc mái thái dường như ít được nhiều gia đình lựa chọn vì sợ sự thô cứng và quá khiên cưỡng về hình khối, làm mất đi những né hiện đại và có thể khiến không gian nhà phố vốn đã hẹp lại càng bí bách hơn.

Thiết kế nhà đẹp

Tuy nhiên với kinh nghiệm thiết kế của Xây Dựng Á Châu, chúng tôi tự tin mang đến những phối cảnh thiết kế tinh tế và giàu tính thẩm mĩ nhất cho không gian.

Kiến trúc Pháp với sự tinh tế, uyển chuyển và nhẹ nhàng đã giúp cho mẫu nhà ống mặt tiền 4m này tươi mới và đầy sức sống.

Thiết kế hiện đại và tiện nghi, còn gì hơn một mẫu nhà đẹp hoàn hảo từ ngoài vào trong. Tinh tế, thanh khiết, nhẹ nhàng, khơi gợi cảm quan về một cuộc sống bình yên.

Thiết kế nhà phố kết hợp với mô hình kinh doanh

Thiết kế đảm bảo tính thẩm mĩ cao của mặt tiền để thu hút khách hàng, cùng với đó công năng phải bố trí sao cho khoa học, tối ưu nhất, vừa phục vụ mục đích kinh doanh, vừa ph

Kiến trúc nhà ống thường hướng đến không gian thông thoáng để hạn chế nhược điểm nhỏ hẹp về chiều rộng và dài về chiều sâu.

Thiết kế nhà đẹp

Không chỉ sử dụng hệ thống giếng trời để chiếu sáng và đón gió, không gian kiến trúc thường được xử lý mặt tiền bằng cách đưa không gian xanh vào trong thiết kế.

Sự hài hoà trong tổng thể cảnh quan chính là điểm nhấn lớn trong công trình nhà ống mặt tiền 5m này.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, mặt tiền 6m, không gian thoáng đáng và giàu tính thẩm mĩ với hệ thống mảng khối tường được trang bị hệ thống lam nhôm vân gỗ, vừa chắn nắng, chắn gió, vừa giúp cân chỉnh hiệu ứng hình khối tổng thể của công trình.

Sử dụng vật liệu kính cường lực, kết hợp với kính màu để giúp cho mẫu nhà phố trở nên nổi bật và hiện đại. Mẫu nhà hoàn toàn khác lạ, đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại

Thiết kế màu nâu vân xám sáng mang đến những dấu ấn đầy thu hút. Khối bê tông khối hộp đua rộng, mở rộng sàn, cùng với khối bê tông phía hông tường và khối mảng nhỏ ốp lam nhựa, hệ thống lam tầng thượng, tạo nên sự cuốn hút đa chiều đầy tinh tế.

Không gian xanh cùng với vách kính cao sát trần, hoàn toàn thay thế cho những bức tường cứng nhắc. Kiên cố, hiện đại và tiện nghi chính là những gì đang hiện diện trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng này.

Thiết kế nhà đẹp

Với mặt tiền không quá rộng, kết hợp nhiều phong cách thiết kế hiện đại, hệ thống lan can sắt thiết kế tràn đầy mặt tiền và hệ thống trụ cột chịu lực mái thái, kiểu mái phụ, thể hiện những hiệu ứng kiên cố, mạnh mẽ và trường tồn theo thời gian.

Thiết kế nhà ống Tân cổ điển với sự xuất hiện của những chi tiết đường gờ và phào chỉ, hoa văn tỉ mỉ, khối ban công bê tông vững chắc, tất cả các yếu tố sẽ giúp cho mẫu nhà thêm tiện nghi và hoàn hảo hơn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế lan can kính cường lực và hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại, cùng với khối tường được ốp lam nhựa tối màu, tạo nên những dấu ấn riêng khá lạ mắt trong mẫu thiết kế nhà.

Toàn bộ không gian mặt tiền của mẫu nhà ống 4 tầng thông thoáng và nổi bật với hệ thống cửa nhôm Xingfa cách âm,cách nhiệt tốt.

Sự đồng bộ trong gam màu thiết kế trung tính sáng tối, sự ăn ý và phối màu hài hoà, tạo nên hiệu ứng chung trong việc thu hút và gây sự chú ý.

Sự linh hoạt trong việc bố trí phương án ban công ở các tầng, giúp không gian lưu thông và dòng đối lưu phân bổ đồng đều hơn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại màu ngói đỏ, sự xuất hiện của những trụ cột vuông, bậc tam cấp cao và lam chắn năng ở bên hông dường như ăn nhập, tạo nên một khối hình ăn ý và khớp từng chi tiết nhỏ.

Thiết kế cùng với cảnh quan sân vườn hiện đại, thể hiện một không gian sống đáng để mơ ước.

Thiết kế nhà đẹp

Nhà cấp 4 thông thoáng, thiết kế rộng rãi với khoảng sân ôm trọn phía trước mặt tiền và bên hông.

Kiến trúc mái thái chữ A, khối đua rộng cùng với thiết kế cân đối, thiết kế mái hướng đa chiều tạo nên sự mạnh mẽ, hiện đại và mang đậm dấu ấn đương đại của những mẫu nhà cấp 4 nông thôn truyền thống.

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 này hoàn toàn có thể sánh ngang với những mẫu biệt thự mái thái cao tầng khác.

Thiết kế nhà cấp 4 vặn mình dưới góc nhìn của kiến trúc sư

Thiết kế nhà cấp 4 3 gian, thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng thờ chính là mẫu thiết kế nhà phổ biến nhận được nhiều sự đầu tư nhất của các gia đình.

Không quá cầu kỳ về hình khối, chi tiết, lại có cảnh quan thiên nhiên đi cùng, mẫu thiết kế nhà đã làm đốn tim triệu khách hàng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, sự xuất hiện cảu hệ thống lam gỗ và cửa gỗ, trong một không gian tổng thể của mái ngói đỏ, thể hiện một bức tranh đồng bộ, hoàn hảo từng chi tiết nhỏ.

Khối máu màu ghi đậm thiết kế với kiến trúc giật nhiều cấp, phi đối xứng và hệ móng cao, sảnh hiên rộng lớn giúp cho mẫu nhà thêm thoáng và tiện nghi hơn.

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng với phối cảnh hình chữ nhật mái thái hiện đại, sự kết hợp của những tông màu lạ và khối mặt tiền được ốp gạch nghệ thuật tao nên sự tương tác, tương hỗ đồng bộ đầy cuốn hút và độc đáo của mẫu nhà.

Thiết kế nhà vườn cấp 4 mái được nhiều người ưa thích

Cuộc sống hiện đại cần lắm một không gian yên bình, chan hoà với tự nhiên, và mẫu thiết kế nhà này là không gian đầy lý tưởng cho mong muốn đấy.

Kiến trúc mái thái mái ngói đỏ đi cùng với hình khối kiên cố, khoảng không gian sân vườn hiện đại, thiết kế trụ cột và hiên chính rộng, tạo nên sức cuốn hút kỳ lạ khi đứng trước mẫu thiết kế nhà.

Sự kết hợp của màu ngói đỏ cùng với màu sơn trắng, tạo nên điểm nhấn đồng bộ, chinh phục hoàn toàn.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ hiện đại, được thiết kế khoa học từ mặt bằng cho đến công năng.

Mái ngói màu vàng gạch cùng với thiết kế hệ trụ cột vuông ốp gạch nghệ thuật trước mặt tiền, giúp cho mẫu thiết kế ấn tượng, thu hút và thể hiện sự cuốn hút riêng, chỉ có trong không gian nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 với hệ thống đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang, thiết kế cùng với hệ thống cửa gỗ kết hợp với kính, giúp cho công trình ấn tượng hơn, thu hút hơn.

Kiến trúc mái thái hiện đại và độc đáo với gam màu xanh dương lạ mắt, thiết kế giật cấp, khối mái đua rộng hình khối chữ A tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho công trình nhà ở hiện đại.

Sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế từ phối cảnh mặt tiền cho đến cảnh quan thiên nhiên, giúp mẫu nhà chinh phục hoàn toàn những chủ đầu tư khó tính nhất.

Chân móng thiết kế cao hơn so với sân, thiết kế hiên chính rộng cùng với bậc tam cấp cao, chạy song song cùng với hai trụ cột chính hau bên, chống đỡ mãi phụ, tăng hiệu ứng thẩm mĩ cho không gian thiết kế.

Mẫu nhà ngang cấp 4 ba gian

Đá tự nhiên được ốp ở hiên chính, bậc tam cấp cùng với những mảng khối nhỏ trước mặt tiền công trình được ốp gạch nghệ thuật chính là những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt mang tính đương đại cho mẫu nhà đẹp.

Với những chủ đầu tư yêu thích sự yên tĩnh, không gian truyền thống thì mẫu nhà cấp 4 ba gian hai chái mái màu đen nâu này chính là câu trả lời ấn tượng nhất.

Thiết kế nhà đẹp

Nổi bật hoàn toàn trên nền ngoại thất màu trắng sáng, hệ thống cửa gỗ tự nhiên nổi bật hơn cùng với khối hiên ốp gạch nghệ thuật.

Sân trước thiết kế gạch đỏ, một trong những không gian quen thuộc, tạo nên không gian sống mang đậm chất nông thôn yên bình, nhẹ nhàng và kín đáo.

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại nhiều sáng tạo

Từ hình khối cho đến màu sắc mái hay ngoại thất, mỗi mẫu thiết kế đều có những điểm nhấn riêng, sáng tạo riêng và độc đáo riêng.

Thiết kế kiến trúc hình chữ l cùng với sân trước rộng được ưu tiên trong thiết kế, khi đi cùng với khối mái thái đối xứng, giật cấp và tươi mới giúp cho công trình hoàn toàn ghi điểm.

Trong suốt quá trình thiết kế nhà, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, để việc thực hiện bản vẽ thiết kế nhà diễn ra thuận lợi.

Với phương châm, lấy uy tín làm cốt lõi, khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn sát cánh cùng mọi công trình, sẵn sàng bảo hành dài hạn.

Xem thêm:10 ý tưởng trang trí tường cho phòng ngủ nhỏ thêm ấm cúng

Xây Dựng Á Châu là đơn vị thi công thiết kế nhà đẹp uy tín

Chúng tôi chuyên thi công thiết kế nhà đẹp nền uy tín

Xây Dựng Á Châu chúng tôi chuyên thi công thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp chất lượng cao uy tín hàng đầu.

Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, còn một số thương hiệu thi công thiết kế nội thất ngoại thất uy tín như: Khung Nhôm Cửa Kính, Thợ Sắt,…là những cái tên uy tín mà rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Xây Dựng Á Châu sẽ luôn dành tặng bạn những dịch vụ tốt nhất

Với những lý do trên, thì chúng tôi Xây Dựng Á Châu tự tin là địa chỉ uy tín nhất tốt nhất mang đến dịch vụ thi công thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài ra Hà Nội và các thành phố lớn ra, chúng tôi còn thiết kế nhà đẹp tại các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương…phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Xây Dựng Á Châu!.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here