Thiết kế thi công Shop quần áo, thời trang nữ chất lượng Quận 7, TP Hồ Chí Minh

0
1980
Nội thất shop quần áo thời trang nữ được thiết kế một cách thanh lịch, tinh tế và không kém phần bắt mắt

Thiết kế nội thất shop thời trang nữ

Cùng với xu hướng các fanpage thời trang phát triển ồ ạt trên các mạng xã hội, kinh doanh phát triển nên việc ra đời các shop thời trang cũng là điều đương nhiên. Nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng trở nên thiết yếu hơn.

Nội thất shop thời trang nhất định cần phải được chú trọng. Bởi không chỉ thiết kế tiện lợi cho mọi không gian, cách bày trí ấn tượng thu hút khách đến và tạo cảm hứng cho khách mua hàng. Và đặc biệt là đối với shop thời trang nữ, nó khác biệt hẳn với shop thời trang nam vậy cách bài trí sắp xếp nội thất như thế nào, Công Ty Xây Dựng Á Châu sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho các bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Nội thất shop quần áo thời trang nữ được thiết kế một cách thanh lịch, tinh tế và không kém phần bắt mắt

Công Ty Xây Dựng Á Châu đề xuất những phong cách thiết kế nội thất shop thời trang nữ để shop tạo điểm khác biệt và kích thích mua hàng.

  • Nội thất phải phù hợp với đối tượng khách hàng của shop. Tuy cùng giới tính nữ nhưng với những sản phẩm phong cách thời trang khác nhau, đương nhiên sẽ thu hút những đối tượng khách hàng khác nhau. Tuỳ cá tính và độ tuổi khách hàng mà nội thất shop thời trang mang màu sắc và cách bố trí phù hợp.

  • Nhân tố ánh sáng cũng rất quan trọng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Với tinh thần thoải mái, việc mua sắm cũng trở nên được yêu thích hơn. Tại các shop thời trang nữ, việc bố trí ánh sáng gần như là những yếu tố hàng đầu tạo cảm giác khách hàng mặc trang phục đẹp.

  • Gương và phòng thay đồ cũng nên được lưu ý thiết kế xinh xắn, ấn tượng, tạo cảm giác thích thú, thoải mái.

  • Concept thiết kế và màu sắc nội thất tuỳ thuộc vào cá tính thời trang mà sản phẩm bạn cung cấp.

  • Cách trưng bày sản phẩm, đối với thời trang quần áo, giày dép, túi xách… thường là kệ, móc treo… Bố trí sản phẩm theo kiểu dáng, loại, màu sắc, phong cách. Lưu ý kỹ thuật trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt, tác động tâm lý mua hàng của khách. Đối với khách hàng nữ giới, thường yêu cái đẹp, việc bố trí xinh xắn sẽ hấp dẫn khách hàng.

  • Tường, trần và bày trí vật trang trí theo nhận diện logo

Với một thiết kế shop thời trang nữ đẹp đúng kiểu sẽ khiến cho khách hàng của bạn muốn mua hàng hơn. Ngoài phong cách thời trang thì phong cách thiết kế nội thất shop thời trang nữ còn được nhận diện bởi phong cách nội thất. Đôi khi, khách hàng nhắc đến một cái tên shop quần áo là có thể nghĩ ngay đến phong cách nội thất tại đó thay vì phong cách thời trang.

Vậy mới thấy, nội thất shop quần áo nữ quan trọng như thế nào, không chỉ bố trí tiện lợi cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng, không chỉ tác động tới tâm lý khách hàng để thúc đẩy mua sắm mà còn phải là một phần trong nhận diện thương hiệu.

Công Ty Xây Dựng Á Châu hân hạnh là người đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án thiết kế và thi công nội thất shop thời trang nữ. Mọi thông tin tư vấn và báo giá thiết kế, thi công, vui lòng liên hệ Công Ty Xây Dựng Á Châu.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here