Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0
1017
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp

CÔNG TY XÂY DỰNG Á CHÂU CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế nội thất bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của nhà hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn trong một nhà hàng kết hợp hài hòa giữa những món ăn hấp dẫn và không gian nội thất được thiết kế đầy tinh tế.

Hình ảnh tổng quan thiết kế nội thất nhà hàng
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng

  Công Ty Xây Dựng Á Châu thắp lửa cho không gian nội thất nhà hàng độc đáo của bạn

Mỗi khi nhận được những dự án thiết kế nội thất, những chuyên gia tư vấn và thiết kế tại Công Ty Xây Dựng Á Châu luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng từ yêu cầu về phong cách, ý tưởng điểm nhấn và tiêu chí tiện nghi để tìm mọi cách thức hiện thực hóa những hy vọng và sự tin tưởng của khách hàng bằng những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo nhất.

Công Ty Xây Dựng Á Châu đã từng thực hiện những dự án thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ, phải đáp ứng yêu cầu tạo không gian thoáng đãng theo phong cách tối giản, hiện đại. Rất nhiều những khó khăn và mong mỏi của chủ đầu tư đều được Công Ty Xây Dựng Á Châu từng bước tháo gỡ và đem đến không gian nhà hàng phù hợp nhất.

Dù là những công trình lớn hay nhỏ, ở TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai,… những sản phẩm dịch vụ mà Công Ty Xây Dựng Á Châu tạo ra luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và đẳng cấp
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và đẳng cấp

Quy trình thiết kế và thi công nội thất triển lãm tại Công Ty Xây Dựng Á Châu

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Công Ty Xây Dựng Á Châu và với khách hàng.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Công Ty Xây Dựng Á Châu cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Công Ty Xây Dựng Á Châu sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Công Ty Xây Dựng Á Châu tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp theo phong cách cổ điển

Công Ty Xây Dựng Á Châu với kinh nghiệm gần 10 năm đúc kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những gợi ý quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng. Thiết kế sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp nhà hàng kinh doanh thành công.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here