Thi công xây dựng phần thô nhà ở uy tín, chất lượng tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

0
1523

Công Ty Xây Dựng Á Châu, đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhận thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Xây dựng phần thô là một quá trình rất quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Quá trình xây dựng phần thô có đảm bảo chất lượng thì nhà ở mới có sự vững chắc về lâu dài, cùng với đó là sẽ giúp cho những công đoạn hoàn thiện về sau dễ dàng hơn rất nhiều.

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở cho quý khách hàng tham khảo

Xây dựng phần thô bao gồm các hạng mục như:

Phần gia cố nền đất yếu

Với những ngôi nhà được xây dựng trên nền đất yếu thì điều kiện bắt buộc để ngôi nhà khi xây lên không bị lún là phải xử lý gia cố nền đất yếu. Đối với nhà ở thì người ta thường dùng biện pháp là ép cọc vuông BTCT xuống mặt đất đến cao độ thiết kế để gia cố cho nền đất.

Công tác làm móng

Đây là một công tác cũng rất quan trọng, nó đảm bảo sự bền chắc cho ngôi nhà. Quá trình này bắt đầu bằng việc đào đất hố móng, thường thì ta sẽ sử dụng máy đào cơ giới rồi kết hợp với đào bằng tay.

Sau đó ta sẽ tiến hành đổ bê tông lót cho hố móng, rồi gia công thép và làm cofa. Sau khi nghiệm thu ta sẽ tiến hành đổ bê tông cho móng.

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở cho quý khách hàng tham khảo

Công tác làm phần khung nhà

Ta tiến hành gia công cốt thép cho các cột. Rồi lắp dựng cofa sau đó ta tiến hành đổ bê tông cho cột. Rồi tiếp tục gia công lắp dựng cốt thép. Tiếp đó ta lắp dựng cốt pha dầm và cốt pha sàn. Sau khi nghiệm thu xong thì ta đổ bê tông dầm, sàn. Sau khi bê tông đã đủ ngày thì ta sẽ tiến hành tháo cofa ra.

Công tác lắp điện nước

Hệ thống dây điện nóng lạnh, bảng điện, cổ cắm, cầu giao sẽ được lắp đặt trong giai đoạn này. Cùng với đó là hệ thống đường ống nước, máy bơm, vòi nước cũng sẽ được tiến hành lắp đặt.

Yêu cầu cần kiểm tra an toàn cũng như việc hệ thống lắp đặt cần phải làm việc hoạt động tốt, không có dấu hiệu bị chập hay mất an toàn đối với phần điện. Hay có dấu hiệu bị rỉ nước đối với phần ống nước.

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở cho quý khách hàng tham khảo

Công tác tô trét cho mặt tường

Ta sẽ tiến hành xây tô cho bề mặt tường. Yêu cần cần phải tô trét theo độ dài tiêu chuẩn trong thiết kế, tỷ lệ vật liệu cần được trộn một cách hợp lý. Ngoài ra mặt tường cần được xây tô với bề mặt mịn, đẹp.

Công tác lắp đặt và xây cầu thang

Ở công đoạn này ta tiến hành, lắp đặt các khung cửa cho ngôi nhà, xây cầu thang cho ngôi nhà

Công tác hoàn thiện

Ta tiến hành ốp đá cho cầu thang, ốp gạch cho các căn phòng, làm trần rồi bả ma tít, quét sơn nước cho ngôi nhà

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở cho quý khách hàng tham khảo

Thuê đơn vị thi công nhà ở:

Để bắt đầu có ý định xây một ngôi nhà thì có rất nhiều vấn đề làm bạn phải băn khoăn. Chẳng hạn như làm thế nào để xây dựng được một ngôi nhà như ý. Thi công đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Rồi việc vật tư, nguyên vật liệu ra sao?

Điều đó sẽ được Công Ty Xây Dựng Á Châu đảm bảo cho bạn. Công Ty Xây Dựng Á Châu là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi nhận thi công các công trình nhà ở tại Quận Phú Nhuận và các Quận, Huyện khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với mức giá cạnh tranh nhất, dịch vụ tốt đảm bảo cho ngôi nhà của bạn đạt sự bền vững cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ thông tin và báo giá nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here