Thi công xây dựng phần thô nhà ở uy tín, chất lượng tại Quận 4 TP Hồ Chí Minh

0
1038
Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở cho quý khách hàng tham khảo

Công Ty Xây Dựng Á Châu, đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhận thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà ở, công ty chúng tôi là một đơn vị hội tụ nhiều kĩ sư, thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, với mục đích cuối cùng là làm cho chủ nhà cảm thấy hài lòng vì chất lượng của công trình.

Phương châm của chúng tôi là phải luôn đảm bảo niềm tin nơi khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, đó là một nền tảng để có thể đảm bảo cho sự phát triển của công ty lâu dài về sau.

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn nỗ lực sao cho việc thi công công trình đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng. Mà vẫn đảm bảo được việc tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Quy trình thi công nhà ở của Công Ty Xây Dựng Á Châu chúng tôi

– Đầu tiên chúng tôi sẽ cho nhân viên của mình đến gặp gỡ với quý khách hàng. Qua đó chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể chi tiết cùng hỗ trợ thông tin cho các vấn đề quý khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cùng các thông tin về dịch vụ của mình

– Nếu đã qua bước trên chúng tôi sẽ nhận thiết kế nếu như quý khách hàng có yêu cầu. Sau đó hợp đồng sẽ được ký kết ghi rõ trách nhiệm của từng bên một cách rõ ràng, minh bạch.

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở

– Kế tiêp chúng tôi sẽ đến tận nơi tiến hành khảo sát hiện trường, đo đạc diện tích mặt bằng xây nhà, cùng với đó là chúng tôi sẽ nhận ý kiến của chủ nhà về việc nên xây thế nào để phù hợp với sở thích hay nhu cầu của gia chủ. Để rồi đó có những góp ý cũng như tư vấn để làm sao chất lượng công trình đạt kết quả tốt nhất.

– Nếu đã thống nhất mọi điều trên chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ các biện pháp thi công cũng như quá trình xây dựng của mình, rồi đưa cho chủ đầu tư duyệt

– Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hồ sơ cũng như dự toán cùng các yếu tố khác

– Cuối cùng hồ sơ sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư, và quá trình thi công xây dựng phần thô cho nhà ở sẽ được tiến hành đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như về mặt tiến độ

– Hoàn thiện công trình phần thô, rồi bàn giao nhà cho chủ đầu tư. Hoàn tất các mục thanh toán đã ghi trong hợp đồng

Hình ảnh về phần thô xây dựng nhà ở

Công Ty Xây Dựng Á Châu chúng tôi nhận thi công các công trình sau:

– Xây dựng nhà ở, xây dựng biệt thự, nhà phố, nhà có gác lửng, khu phòng trọ

– Xây dựng các công trình công cộng như nhà trẻ, công trình trường học, nhà thờ,…vv

– Xây dựng nhà hàng, các shop bán đồ, xây dựng khách sạn,…vv

– Thiết kế nội thất cho các ngôi nhà, biệt thự, nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, công ty,…vv

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần xây dựng nhà ở thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi, để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn cho quý khách những thông tin về dịch vụ cũng như giá cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here