Thi công vách ngăn CNC giá rẻ tai Quận 6, TP Hồ Chí Minh

0
1182
Hình ảnh vách ngăn CNC đẹp cho ngôi nhà của bạn

Sử dụng vách ngăn CNC cho không gian nhà, hiện đang ngày càng phổ biến đối với mỗi hộ gia đình. Nhưng những đặc điểm, thông tin về loại vách ngăn này thì không phải ai cũng biết. Để hỗ trợ, giải đáp thêm cho quý khách hàng, Xây Dựng Á Châu xin gửi đến các bạn bài viết dưới đây.

Hình ảnh vách ngăn CNC đẹp cho ngôi nhà của bạn

Tìm hiểu về cách ngăn CNC

Vách ngăn CNC là loại vách ngăn được làm từ chất liệu chính là MDF, và nó được gia công bằng máy CNC hiện đại. Chính vì vậy mà từ kích thước, độ dày của nó rất chính xác, đồng thời những hoa văn CNC rất đa dạng, đẹp và tinh tế, đúng chuẩn so với thiết kế đề ra.

Quy trình gia công một tấm vách ngăn CNC của Công Ty Xây Dựng Á Châu như thế nào?

Bước 1: Đo đạc tại hiện trường- lên thiết kế trên máy tính

Điều đầu tiên là đơn vị thi công sẽ đến tận nơi để đo đạc chỗ cần lắp đặt tấm vách ngăn CNC để nắm số liệu về kích thước, độ dày, mục đích công năng sử dụng. Sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng những thông tin cùng với giải đáp những thắc mắc về vách ngăn CNC.

Tiếp đó chúng tôi sẽ lấy ý kiến, yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế sao cho phù hợp với sở thích, ý muốn khách hàng. Sau khi đã thu thập hết những thông tin cần thiết, thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ trên máy tính.

Hình ảnh vách ngăn CNC đẹp cho ngôi nhà của bạn

Bước 2: Cắt, khắc, đục, gia công vách ngăn CNC bằng máy CNC

Khi bản vẽ thiết kế được hoàn thành, thì sẽ được giao cho kĩ thuật để nhập lệnh cho máy tính. Đảm bảo sao cho tấm CNC được gia công chính xác về kích cỡ, kiểu dáng cũng như đường nét hoa văn so với bản thiết kế.

Bước 3: Phun lớp sơn lót lên bề mặt tấm CNC

Sau khi gia công hoàn thiện tấm vách ngăn CNC bằng máy thì tiếp theo chúng tôi sẽ phụn một lớp sơn lót lên bề mặt, các cạnh của tấm CNC

Hình ảnh vách ngăn CNC trong không gian của ngôi nhà

Bước 4: Làm trơn nhẵn, đánh bóng cho bề mặt tấm CNC

Quá trình đánh bóng, làm nhẵn bề mặt được tiến hành hai lần

Lần một sử dụng giấy giám, hay máy đánh nhám để đánh phẳng, trơn các bề mặt cũng như hoa văn, tiếp đến là phun sơn lót.

Lần hai là sử dụng giấy ráp 320 hoặc 400 để đánh bóng và làm trơn nhẵn bề mặt tấm CNC

Bước 5: Ghép khung cho tấm CNC

Sau khi hoàn thiện bước làm trơn nhẵn, đánh bóng thì nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện ghép khung cho tấm CNC

Bước 6: Bước cuối cùng là phun sơn hoàn thiện sản phẩm

Chúng tôi sẽ phun sơn với màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, việc phun sơn được thực hiện với nhiều lớp nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chất lượng của lớp sơn nhằm đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách.

Hình ảnh vách ngăn CNC trong không gian của ngôi nhà

Công Ty Xây Dựng Á Châu chuyên thi công vách ngăn CNC giá rẻ, chất lượng tại địa bàn Quận 6 và trên khắp địa bàn nội thành TP Hồ Chí Minh

Công Ty Xây Dựng Á Châu là đơn vị thi công tấm vách ngăn CNC chuyên nghiệp, uy tín với thời gian lâu năm trong lĩnh vực thi công vách ngăn CNC. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, đẹp nhất trên thị trường. 

Hãy gọi ngay cho đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về chế độ dịch vụ, sản phẩm cũng như giá cả nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here