Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2020

0
1500
Sửa chữa nhà uy tín chất lượng

Xây Dựng Á Châu gửi tới bạn dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2020.

Trải qua thời gian 10 năm hình thành và không ngừng phát triển, đội ngũ Quản lý, đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Công nhân lành nghề của công ty chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế thi công sửa chữa, cải tạo nhà hàng trăm căn nhà cũ.

Quý khách muốn sửa chữa nhà mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý, nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế nhà mình. 

Bài viết này Xây Dựng Á Châu sẽ nói về sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2020, nên hãy theo chân chúng tôi xuống phía dưới để biết được tại sao lại chọn Xây Dựng Á Châu là nơi hợp tác nhé!.

Tại sao lại chọn Xây Dựng Á Châu để sửa chữa nhà

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà

 • Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe , nhà xưởng vv…

 • Đi lại hệ thống điện, nước; sửa chữa điện, nước.

 • Đục gạch cũ đập phá tháo dỡ nhà cũ.

 • Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.

 • Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.

 • Đóng trần thạch cao các loại.

 • Nhà cũ, nâng tầng , nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả vv…

 • Thiết kế thi công nội thất gỗ.

 • Chống thấm, chống dột.

 • Thi công dán tường nhà.

 • Thiết kế thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa cổng, khung bảo vệ, lam trang trí vv..

 • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất.

 • Và các hạng mục theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Nhân viên tư vấn chăm sóc sửa chữa nhà nhiệt tình

Nhân viên sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2020 của Xây Dựng Á Châu là những kỹ sư sửa nhà nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, đúng giờ, lịch sự, cởi mở, biết tôn trọng, biết lắng nghe những ý tưởng cải tạo, sửa chữa nhà  khách hàng mong muốn.

Đồng thời với sự thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của Quý khách hàng cần dựa trên những trải nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp tư vấn tối ưu nhất về mặt kết cấu, kiến trúc, nội thất cũng như giá cả cho công trình của Quý vị được đảm bảo nhất.

Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất
Nhân viên tư vấn báo giá sửa chữa nhà của Xây Dựng Á Châu là những kỹ sư sửa nhà nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình

Xây Dựng Á Châu tự khẳng định vị thế của mình bằng nhiều năm hoạt động, đã trực tiếp tham gia tư vấn báo giá và thi công trên 1000 công trình sửa chữa, cải tạo nhà cũ.

Với Xây Dựng Á Châu lời nói và hành động đi đôi với nhau, chất lượng và giá cả luôn luôn cân xứng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Với chúng tôi báo giá luôn luôn rõ ràng ngày từ khâu tư vấn và lập báo giá, việc này sẽ tránh được các trường hợp không lường trước trong quá trình thi công, và đặc biệt với sự rõ ràng và hợp lý đó, chúng tôi luôn giữ được những giá trị và danh dự của mình.

Hợp đồng làm việc sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Đối với hầu hết khách hàng khi đã thoả thuận xong với nhà thầu về giá cả sửa chữa nhà, việc tiếp theo là bàn và thoả thuận một hợp đồng sửa chữa nhà rõ ràng các điều khoản cần thiết để đảm bảo cho việc thi công một cách suôn sẻ và tránh được những phiền toái không đáng có.

Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng
Đối với hầu hết khách hàng khi đã thoả thuận xong với nhà thầu về giá cả sửa chữa nhà, việc tiếp theo là bàn và thoả thuận

Luôn cam kết bảo hành đẩy mạnh chất lượng dịch vụ

Như đã nói ở phần đầu bài viết chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm làm đầu để làm thoả mãn Quý vị và tạo nên thương hiệu của sự an tâm trong mắt khách hàng. Nên Xây Dựng Á Châu xin cam kết chất lượng công trình sẽ hạn chế nhất công đoạn bảo hành, tuy nhiên hợp đồng cũng thể hiện sự rõ ràng thời gian bảo hành, số tiền bảo bành.

Sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất năm 2020
Xây Dựng Á Châu xin cam kết chất lượng công trình sẽ hạn chế nhất công đoạn bảo hành

Thời gian bảo hành đối với công trình sửa chữa cải tạo là 01 năm, 06 tháng một lần, số tiền bảo hành sẽ được thể hiện trong hợp đồng.

Thi công hoạt động năng động nhanh nhẹn

1. Nhân sự giám sát chỉ đạo thi công

Trong xây dựng nhà cửa nói chung, và sửa chữa cải tạo nhà nói riêng, việc thi công bất kì hạng mục nào cũng cần có quản lý và giám sát trong quá trình thi công để sản phẩm đó, hạng mục đó được hoàn thiện một cách khoa học, chặt chẽ từng hạng mục, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín
Trong xây dựng nhà cửa nói chung, và sửa chữa cải tạo nhà

Đội ngũ chỉ đạo và giám sát thi công của chúng tôi thấu hiểu điều đó và luôn sát cánh cùng các hoạt động thi công trong công trình, nhắm mục đích để đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất có thể.

2. Công nhân lao động

Tất cả các hạng mục thi công, lắp ráp, sửa chữa nhà đều cần có bàn tay người lao động mới có thể làm nên. 

Luôn luôn tổ chức ra các buổi đào tạo và động viên tinh thần những người lao động, để những người lao động có được tay nghề cao, đạo đức và tinh thần vì một Xây Dựng Á Châu nguyên tắc chính là hãy lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để phát triển và hoàn thiện”.

Tạo ra nhiều giá trị công thêm, khẳng định vị trí thương hiệu tin cậy trong ngành xây dựng – sửa chữa nhà.

3. Cam kết vật liệu thi công

Trong quá trình báo giá Quý vị và chúng tôi đã thoả thuận các hạng mục cũng như chủng loại vật liệu phù hợp và đương nhiên trong phục lục hợp đồng và hợp đồng cũng thể hiện sự cam kết.

Với chúng tôi, 1 trong những giá trị cót lõi là “Tuân Thủ”, tuân thủ quy định, tuân thủ sự cam kết đối với Quý khách hàng để xây dựng thương hiệu, danh dự của tổ chức của mình càng lớn mạnh.

4. Máy móc thi công hiện đại

Trong các hoạt động thi công cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng không thể thiếu các thiết bị máy móc hiện đại và an toàn nhất có thể. 

Xây Dựng Á Châu chú trọng đầu tư đầy đủ và tối tân các trang thiết bị hiện đại, tiện ích để đảm bảo làm nên chất lượng và sự chuyên nghiệp nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cung cấp tới Quý khách hàng.

5. Đề cao an toàn lao động

Trong các ngành nghề, nghề xây dựng, sửa chữa nhà cửa là một trong những ngành nghề có tính chất hoạt động cần phải đặt an toàn lao động một cách quan tâm nhất.

Đối với chúng tôi các hoạt động của công nhân lao động tại công trường phải được quản lý và đào tạo, nhắc nhở về vấn đề an toàn lao động thường xuyên, mỗi ngày và phải được giám sát liên tục.

Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất
Thiết bị thi công như giàn giáo, giằng neo, bao che chắn công trình được chúng tôi quán triệt về chất lượng cũng như phương thức an toàn nhất

Các thiết bị thi công như giàn giáo, giằng neo, bao che chắn công trình được chúng tôi quán triệt về chất lượng cũng như phương thức an toàn nhất cho đội ngũ và an toàn công trình một cách hiệu quả và an toàn lao động nhất.

6. Không lo về chất lượng các hạng mục trong công trình.

Công ty chúng tôi đặt trọng tâm vào chất lượng công trình sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng và sự hài lòng của Quý vị lên đầu tiên để xây dựng phát triển cái hiệu để khách hàng thương.

Chúng tôi luôn tổ chức những buổi đào tạo cho đội ngũ cán bộ kĩ thuật, thợ kĩ thuật để nâng cao ý thức và trình độ để tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng, thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng cho sự hài lòng của Quý khách hàng.

Sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất năm 2020
Công ty chúng tôi đặt trọng tâm vào chất lượng công trình và sự hài lòng của Quý vị

Đối với Xây Dựng Á Châu thì chất lượng phục vụ và chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm là kim chỉ nam để đem đến sự yên tâm đối với Quý khách hàng thân yêu.

7. Tiến độ thi công

Cũng như cam kết trong hợp đồng, chúng tôi luôn xây dựng đào tạo đội ngũ thợ giỏi, số lượng đông đảo, quản lý bài bản, an toàn. Thi công đúng như cam kết trong hợp đồng để làm thoả mãn khách hàng và bảo vệ danh dự của Xây Dựng Á Châu.

8. Thái độ làm việc của đội ngũ

Trong sứ mệnh của chúng tôi cũng thể hiện rất rõ ràng là tạo ra giá trị tinh thần, giá trị cộng thêm để thoã mãn dịch vụ của chúng tôi trong mắt Quý khách hàng.

chúng tôi luôn ý thức được việc phát triển đội ngũ theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức đã đề ra để ngày càng làm hài lòng Quý khách hàng dù là khó tính nhất.

9. Bàn giao công trình

Một công trình được hoàn thành và hoàn thiện 100% các hạng mục thì mới có thể bàn giao tới Quý khách hàng, tuy nhiên phương thức làm việc của chúng tôi đó là: đối với những sản phẩm bàn giao tới tay Quý khách hàng phải được kiểm tra lại.

Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2020
Một công trình được hoàn thành và hoàn thiện 100% các hạng mục thì mới có thể bàn giao tới Quý khách hàng

Tham khảo ý kiến Quý khách để được nhận những ý kiến về thiếu sót nếu có nhằm có thể chỉnh sửa lại sao cho sản phẩm phải làm hài lòng Quý khách hàng.

Đồng thời lắng nghe ý kiến của Quý khách để có thể cố gắng phát triển hơn nữa về chất lượng, thẩm mỹ của công trình để hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng và thực sự vui tươi, tự hào về chính công trình làm ra.

10. Tri ân khách hàng

Hoàn thiện một sản phẩm và được Quý vị hồ hởi đón nhận, chúng tôi những người quản lý, đến nhân viên, người lao động đặc biệt sung sướng và đón nhận cảm xúc đó.

Hoạt động tri ân khách hàng sau khi xong và bàn giao công trình của sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2020 được đánh giá rất cao.

Chúng tôi hy vọng có thể đóng góp thêm nhiều giá trị về mặt tinh thần, giá trị cộng thêm cho Quý khách hàng.

11. Chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành

Hầu hết Quý vị đã 01 lần thi công xây nhà, sửa nhà, hoặc mới bắt đầu đều rất suy tư, lo nghĩ về sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng khi mà nhà thầu đã đi khỏi.

Được nghe nhiều tâm sự từ những vị khách hàng trước đây, chúng tôi thấu hiểu điều đó hơn bất cứ nhà thầu nào.

Đối với công trình cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi, chúng tôi xem việc chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng là yếu tố bảo vệ thương hiệu, vì vậy, thời gian bảo hành là 01 năm, 06 tháng nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý vị nhằm lấy ý kiến thông tin chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng và bảo hành kịp thời.

Bộ phận nhân sự chăm sóc khách hàng của Xây Dựng Á Châu cũng thường xuyên kết nối với Quý khách hàng thân yêu để Quý vị thuận lợi cho việc sử dụng, chăm sóc căn nhà của mình được tốt nhất có thể.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín giá rẻ tại TP – HCM

10 Quy trình để sửa hoàn chỉnh một ngôi nhà của Xây Dựng Á Châu

   1. Quý khách gọi điện hoặc gửi thông tin yêu cầu.
   2. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
   3. Chúng tôi sắp xếp nhân viên tư vấn sao cho phù hợp với nội dung sửa chữa, tới nhà tư vấn và báo giá sửa nhà.
   4. Chúng tôi gửi bảng báo giá sửa nhà qua Email  hoặc gửi tới tận nhà.
   5. Quý khách xem kĩ bảng giá của chúng tôi, thấy có gì không hợp lý hay còn thiếu sót, hoặc muốn bổ sung hạng mục cần sửa hãy gọi chúng tôi điều chỉnh.
   6. Giá cả hợp lý, hạng mục công việc rõ ràng và Quý vị đồng ý, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho Quý vị tham khảo.
   7. Ký hợp đồng thi công.
   8. Thanh toán và bàn giao công trình.
   9. Bảo hành công trình 1 năm.
   10. Bảo hành định kì 6 tháng 1 lần.

Gửi bạn 15 cam đoan khi sửa nhà của Xây Dựng Á Châu

    1. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn báo giá miễn phí 12/7.
    2. Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.
    3. Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.
    4. Không phát sinh.
    5. Không bán thầu.
    6. Thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.
    7. Đảm bảo chất lượng công trình.
    8. Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.
    9. Công nhân lành nghề ngoan ngoãn hiền lành.
    10. Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
    11. Đảm bảo an toàn lao động cho người và của cho những nhà xung quanh.
    12. Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.
    13. Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.
    14. Bảo hành công trình 1 năm.
    15. 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên kiểm tra bảo dưỡng 1 lần.

Kết Luận

Trên đây là lý do tại sao Xây Dựng Á Châu chiếm trọn được niềm tin từ khách hàng đến vậy. Và chắc hẳn các bạn cũng hiểu hơn về sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2020 rồi nhỉ.

Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Xây Dựng Á Châu!.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here