Màu sắc thiết kế nội thất nhà ở theo 12 cung hoàng đạo

0
1367
Không gian sống tao nhã với màu trắng, xám và ánh sáng tự nhiên hợp với Xử Nữ

Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính riêng biệt và thích hợp với những kiểu trang trí khác nhau. Cung hoàng đạo của bạn là gì? Cùng đi tìm phóng cách nhà phù hợp với bản thân để luôn tự tin khoe cá tính trong chính ngôi nhà của mình nhé!

Mỗi cung hoàng đạo thích hợp với những kiểu trang trí khác nhau

1.Cung Bạch Dương

Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, kiên định nên những màu mang sắc tươi sáng, mạnh mẽ như đỏ, xanh sẽ rất phù hợp với cung này.

 

Bạch Dương phù hợp những màu mang sắc tươi sáng, mạnh mẽ như đỏ, xanh

2.Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ưa thích sự thoải mái, tinh tế trong không gian sống nên trang hoàng nhà theo phong cách mộc Rustic hay gọn gàng như Bắc Âu sẽ rất hợp lý.

Kim Ngưu ưa thích sự thoải mái, tinh tế trong không gian sống

3.Cung Song Tử

Cung này ưa thích tự do, không gò bó nên không gian sống của họ cũng phải thay đổi linh hoạt được, tốt nhất chính là không gian có thể cho phép họ thể hiện sự sáng tạo của mình. Song Tử luôn thay đổi phong cách nên mềm mại, hay nổi loạn đều được cung này đón nhận.

Cung Song Tử ưa thích tự do, không gò bó

4.Cung Cự Giải

Cự Giải là con người tình cảm, gắn bó với gia đình nên một không gian gợi nhớ đến không khí gia đình trầm ấm hay kết hợp những màu sắc lãng mạn sẽ vô cùng lý tưởng với họ. Bức tường đầy ắp những kỷ niệm giống như một không gian nhỏ hoài cổ của Cự Giải.

Không khí gia đình trầm ấm vô cùng lý tưởng với Cự Giải

5.Cung Sư Tử

Sư Tử mạnh mẽ, sang trọng nên tất nhiên không gian sống cũng phải xa hoa, hoàng tráng… Ngoài ra, còn là một không gian đủ lớn để họ có thể mời bạn về nhà chơi nữa.

Sư Tử mạnh mẽ, sang trọng

6.Cung Xử Nữ

Cung này vốn coi trọng cảm giác thoải mái và tràn ngập ánh sáng. Bên cạnh đó, phong cách sạch sẽ, đơn giản chính là những yếu tố Xử Nữ mong muốn nhất. Không gian sống tao nhã với màu trắng, xám và ánh sáng tự nhiên làm cho Xử Nữ cảm thấy thoải mái.

Không gian sống tao nhã với màu trắng, xám và ánh sáng tự nhiên hợp với Xử Nữ

7.Cung Thiên Bình

Thiên Bình là người coi trọng chi tiết. Họ yêu thích cái đẹp, sự thanh lịch, xinh đẹp trong không gian sống. Những vật dụng nhỏ nhất, từ sàn, trần, đèn… đều không có chỗ cho sự xấu xí xuất hiện.

Thiên Bình là người coi trọng chi tiết

8.Cung Bò Cạp

Niềm đam mê của Bò cạp được thể hiện ở trong cách dùng màu sắc tươi đẹp, nhưng những sắc màu này không phải kiểu tinh nghịch, dễ thương, mà nó mang chút sự quyến rũ.

Niềm đam mê của Bò cạp được thể hiện ở trong cách dùng màu sắc tươi đẹp

9.Cung Nhân Mã

Nhân Mã thích sự kết hợp, nhất là vật liệu thiên nhiên kết hợp với đồ lưu niệm khi đi du lịch, cùng các chi tiết phức tạp. Tất cả những gì sáng tạo nhất đều được thể hiện qua thiết kế nội thất của căn nhà. Nhân Mã cũng rất yêu thích không gian rộng rãi thoáng đãng kiểu mở, và ánh sáng tự nhiên sáng sủa.

Nhân Mã thích sự kết hợp, nhất là vật liệu thiên nhiên kết hợp với đồ lưu niệm

10.Cung Ma Kết

Phong cách của Ma Kết chính là hoài niệm, giữ vững cái cũ và thiên về cái đẹp. Những tông màu trầm hoặc lạnh sẽ hợp với cái đầu lạnh của Ma Kết.

Phong cách của Ma Kết chính là hoài niệm

11.Cung Bảo Bình

Bảo Bình yêu thích sự sáng tạo, cá tính và lập dị nên phong cách nhà sẽ thay đổi liên tục theo thời gian, theo tâm trạng và thị hiếu. Những màu sắc tươi sáng, kết hợp với tủ sách lớn, nhỏ trong nhà chính là những mẫu nội thất yêu thích của họ.

Bảo Bình yêu thích sự sáng tạo, cá tính

12. Cung Song Ngư

Song Ngư mơ mộng nên sẽ hợp với phong cách Bohemian lãng mạn. Những đồ vật cũ kiếm được từ chợ cũ, phối hợp với những món đồ thời trang sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho cung này. Phong cách tuyệt vời khi pha trộn giữa quá khứ và tương lai.

Song Ngư mơ mộng nên sẽ hợp với phong cách Bohemian lãng mạn

Bạn thích hợp với phong cách nào? Thay áo cho ngôi nhà thô! Nếu bạn muốn được tư vấn về vấn đề phong thủy cho nội thất ngôi nhà của mình hãy liên hệ với Công Ty Xây Dựng Á Châu để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn cho nhé!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here